Vòng casting, bán kết cuộc thi Bước Chân Thiên Thần mùa 2 chính thức diễn ra thành công tốt đẹp

Vòng Casting và bán kết cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi, các vị giám khảo cũng như công chúng yêu mến thực sự phấn khích bởi tài năng và sự tự tin của các thí sinh mùa giải năm nay.

Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và các thí sinh nhí

Sau quãng thời gian khởi động, cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019 nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh trên toàn quốc. Thành công của mùa giải đầu tiên cùng với sự chuẩn bị quy mô, hoành tráng của ban tổ chức đã tạo sức hút mạnh mẽ cho sân chơi hữu ích này.

Trong hai ngày 15 – 16/6/2019 vừa qua, vòng casting và bán kết của cuộc thi đã diễn ra tại Thành phố Huế. Mặc dù số lượng thí sinh đăng ký dự thi khá đông và nhiều thí sinh ở các tỉnh xa đổ về song ban tổ chức cuộc thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đảm bảo các vòng thi công bằng, minh bạch.

Dàn giám khảo của vòng thi casting và bán kết là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật như: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Nguyễn Lan Vy, NSND Bạch Hạc, NSND Kiêu Oanh, NSƯT Hàng Hằng, HLV Dance Sport và Trọng Tài –  Trần Tấn Triều, Giám đốc nghệ thuật công ty CP VKSTAR –  Phan Quý, HLV Model – Nguyễn Hoàng Long, Quán quân BCTT 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh, HLV Model – Nguyễn Hồng Thắm, HLV Model – Ngô Trần Uyên Thi, HLV Model – Cao Ngọc Minh, HLV Model – Nguyễn Thị Thùy Dương.

Dàn giám khảo chương trình là những nghệ sĩ có tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật

Chương trình cũng có sự đồng hành, hiện diện của dàn sao nhí Bước chân thiên thần 2018. Sau một năm đăng quang, các em ngày  càng trưởng thành và chứng minh được tài năng của mình.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và dàn ngôi sao nhí Bước chân Thiên Thần mùa 1

Trong hai ngày, các thí sinh lần lượt tham dự các phần thi catwalk và phần thi tài năng. Các em thực sự khiến ban giám khảo cũng như các khán giả phải ngỡ ngàng trước bản lĩnh và sự đa tài của mình. Không chỉ có âm nhạc, múa hát, thời trang, các em còn thể hiện nhiều khả năng đặc biệt như diễn xuất, ảo thuật, xiếc…Dàn thí sinh cũng được đánh giá cao về sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc từ phục trang đến các đạo cụ phục vụ màn biểu diễn của mình.

Với phương châm mang đến cho các em một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp, giúp khai phá năng lực và sự tự tin, mạnh dạn theo đuổi đam mê, Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ về sự nỗ lực của ekip sản xuất: “Ban tổ chức và toàn bộ ekip sản xuất đã dành trọn tâm huyết cho sân chơi này. Chúng tôi thực sự kỳ vọng cuộc thi sẽ là bệ phóng giúp các con trưởng thành hơn trên bước đường theo đuổi đam mê”

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị giám khảo, các đơn vị tài trợ và đặc biệt là quý phụ huynh đã theo sát các hoạt động của con em mình để đóng góp cho một mùa giải thành công rực rỡ.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy phát biểu khai mạc chương trình

Hiện tại, ban tổ chức cũng như tất cả các thí sinh và công chúng yêu mến đang hào hứng chờ đón đêm chung kết sẽ bùng nổ hơn nữa trong tháng 7 tới đây. Sự kỳ vọng ngày càng lớn dành cho các tài nhí của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: