Vòng tay có chức năng… giật điện chủ nhân nếu phát hiện bạn ăn quá nhiều

Nếu chuyện giảm cân và cải thiện sức khoẻ đối với bạn hơi khó khăn thì hãy để chiếc vòng tay này hỗ trợ.

Giảm cân hay tiết kiệm tiền tiêu hàng tháng vốn là những vấn đề khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong cuộc sống. Sức mạnh của thức ăn nhanh và các món ăn vặt nhiều đường luôn cuốn hút rất nhiều người. Tuy nhiên, Amazon đã sản xuất chiếc vòng tay với công nghệ có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu.

Chiếc vòng tay có tên Pavlok hứa hẹn sẽ giúp bạn sắp xếp thật tốt công việc của mình cho dù vấn đề của bạn là nghiện internet, nghiện cắn móng tay hay ngủ nướng.

Cơ chế hoạt động của chiếc vòng là khi bạn vượt qua giới hạn được cài đặt sẵn, dây đeo sẽ lập tức giật điện bạn ở mức 350 volt, để nhắc nhở bạn một cách nhẹ nhàng.

Để cho bạn thêm một chút động lực hoàn thành mục tiêu, chiếc vòng còn cho phép bạn bè nhắc nhở bạn qua một ứng dụng. Có nghĩa họ có thể lập tức cho điện giật cổ tay bạn nếu họ bắt gặp bạn đang lén lút ăn thêm một miếng khoai tây hay mua một chiếc áo mới.

Giới thiệu về sản phẩm, nhà sản xuất cho biết:

Pavlok cho phép bạn dễ dàng đạt được mục đích bằng cách thêm một yếu tố gây khó chịu như dòng diện an toàn trên cổ tay. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm động lực để bỏ những thói quen xấu, nhanh chóng lấy lại cân bằng trong tâm trí và ngăn chặn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Chiếc vòng tay có giá 199 USD (hơn 4.600.000 VNĐ), thiết bị sẽ cung cấp 150 cú giật điện cho mỗi lần sạc đầy.

Trả lời phỏng vấn với ABC News, nhà phát minh thiết bị giải thích:

Cảm giác giật điện chỉ nhẹ nhàng như lúc bạn chạm vào tay nắm cửa sau khi chà tất lên thảm.

Cho đến nay, các bình luận về thiết bị này vẫn gây tranh cãi, một số người khẳng định chức năng của vòng tay có thể giúp họ thay đổi thói quen xấu nhưng số khác lại chỉ trích chất lượng của nó.

Một khách hàng viết:

Vòng Pavlok không tốt như tôi mong đợi, nó chỉ có tác dụng tuyệt đối khi các điểm tiếp xúc của chiếc vòng đặt sát vào da bạn. Đôi khi tôi phải sử dụng nút trên thiết bị để tự nhắc nhở mình.

Một số khác thì bày tỏ mình rất thích sản phẩm mới trên:

Tôi không thể nhận xét về cách hoạt động của chức năng giật điện cổ tay nhưng thiết bị này ổn và ứng dụng của nó cũng cung cấp các thông tin và video bổ ích để mọi người từ bỏ thói quen xấu.

Bình luận khác cũng cho biết:

Tôi rất vui vì đã mua thiết bị này, cho đến nay tôi vẫn tin rằng nó đang hoạt động rất tốt và khắc phục được nhiều vấn đề trong cuộc sống của tôi. Mặc dù nó không thể thay đổi các thói quen xấu chỉ trong một sớm một chiều nhưng Pavlok cũng giúp bạn thay đổi chậm rãi và có kế hoạch.

Nếu bạn cũng đang vật lộn với những kế hoạch thay đổi bản thân, hãy thử nghĩ đến chiếc vòng tay có sức răn đe cực hiệu quả này nhé. Kể cả khi ngủ nướng, bạn cũng sẽ bị điện giật nên không cần lo lắng sẽ ngủ dậy trễ hay đi làm muộn nữa.

Theo: Ladbible, lostbir