Vũ Hà “mắng” Anh Thư là “con điên” khi bị hỏi có tiêm botox không

Diễn viên, người mẫu Anh Thư phải “chào thua” trước nhan sắc trẻ trung và sự hài hước của giọng ca “Búp bê chao mi ao”.

Tập 13 “Người một nhà” tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 12h Chủ nhật, 30.08 trên kênh VTV3 với hai vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Vũ Hà và diễn viên, người mẫu Anh Thư. Sự góp mặt của “Quại Vũ Hà” khiến cho cả trường quay bật cười không ngớt còn MC Thanh Duy thì phải “đứng hình” trước giọng ca “Búp bê chao mi ao” quá dễ thương. Diễn viên Anh Thư cũng chia sẻ rằng bản thân rất “mê” tính cách hài hước của Vũ Hà qua các vlog nên phải xin ekip được quay chung với “quại”.

Mới đầu chương trình nhưng Thanh Duy đã làm “mích lòng” “quại” khi chỉ tập trung giao lưu với diễn viên Anh Thư. Vũ Hà “giận dỗi” lên tiếng: “Phải để cho anh chào mọi người cái đã rồi muốn hỏi gì hỏi chứ?”. Nam MC phải quay sang cầu cứu diễn viên Anh Thư: “Chết rồi chị ơi, em sợ hôm nay chị em mình không ổn cho lắm khi chơi game này cùng anh Hà rồi”. Vũ Hà được dịp nói luôn: “Ai gặp anh cũng mệt mỏi chứ không riêng gì em đâu”. Chứng kiến màn đối đáp hài hước của hai anh em, diễn viên Anh Thư cho hay: “Chính mấy cái này làm cho chị mê anh Hà nè. Ảnh làm gì cũng duyên dáng hết, mỗi lần coi Youtube của ảnh thì thấy quá trời fan vào kêu quại ơi quại hỡi rất là đáng yêu luôn”.

Thanh Duy chuyển sang giao lưu với Vũ Hà, hỏi nam ca sĩ trong nhà anh giống ai nhất thì liền nhận ngay một câu trả lời khó đỡ. “Gương mặt anh là gương mặt siêu thị nên ai anh cũng giống hết á”, Vũ Hà hài hước nói. Anh Thư cũng nói thêm, cô đã theo dõi Vũ Hà từ khi cô còn nhỏ nên đường nét trên mặt đàn anh đã để lại rất nhiều ấn tượng với cô. “Hình như ngoại chưa từng giải phẫu thẩm mĩ nên nói thực lòng Thư thấy ngoại không có gì thay đổi luôn. Ngoại rất trẻ so với tuổi của mình. Chỉ có điều Thư không biết ngoại có tiêm botox không mà không thấy nếp nhăn?”, Anh Thư thắc mắc.

Vũ Hà liền phản ứng cực gắt với câu hỏi của Anh Thư, gọi thẳng mặt nữ diễn viên là “con điên” và khẳng định: “Nghĩ gì mà người ta tiêm botox, tiêm cái đó được 1, 2 năm thôi. Rồi 10 năm nữa nó xệ xuống như thế này nè. Tôi là tôi không bao giờ tiêm cái đó nhé”. Gần đây, nam ca sĩ còn cực kỳ biến hoá trong kiểu tóc lẫn cách ăn mặc khiến anh đã trẻ lại càng thêm trẻ dù đã U50.

Với Anh Thư, cô cũng tự tin khẳng định mình chưa từng can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc nên so với lúc nhỏ cô không thay đổi nhiều. Điều này cũng được chính Vũ Hà thừa nhận vì anh đã quen biết Anh Thư gần 20 năm. “Anh biết em mười mấy hai mươi năm rồi thì anh biết là em không có giải phẫu thẩm mỹ, nhìn môi mỏng mỏng rồi trán dồ đó là chỉ có em thôi”, Vũ Hà nhận xét. Anh Thư nói vui rằng sắp tới cô sẽ đi “tiêm nhẹ” cho môi căng mọng hơn nhưng “quại” liền can ngăn. Vũ Hà còn chỉ thêm một đặc điểm dễ nhận ra hình của Anh Thư giữa những bức hình của người khác chính là “vầng trán sân bay”. Nam ca sĩ kể lại: “Thư sợ bị lộ trán dồ nên khi đứng chụp hình, Thư nói Thư mà đứng sau đèn đánh vào lộ trán dữ lắm nên ra đứng trước anh. Mà ra đứng trước anh rồi thì vẫn cứ trán dồ thôi”. Bị đàn anh kể xấu, Anh Thư liền lấy tay che trán rồi cười ngượng nghịu không nói nên lời.

“Người một nhà” lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.