Xuân Lan nói về tin đồn trục trặc với học trò Hoàng Thùy

Là một siêu mẫu có tiếng trong làng mốt Việt, Xuân Lan cũng được biết đến với vai trò dẫn dắt nhiều thế hệ người mẫu như Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy… Trong số đó, Hoàng Thùy được biết đến là một người học trò có sự nghiệp thành công nhất. Tuy nhiên, tình trạng mối quan hệ của Xuân Lan và Hoàng Thùy vẫn luôn là chủ đề khiến dân tình phải thường xuyên đặt dấu chấm hỏi.


Xuân Lan nói về mối quan hệ với Hoàng Thùy. (Ảnh: Saozone) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan nói về mối quan hệ với Hoàng Thùy. (Ảnh: Saozone)

Giữa làng mốt Việt, Xuân Lan và Hoàng Thùy được biết đến là một cặp thầy – trò nổi tiếng. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn xoay quanh cho thấy mối quan hệ của cả hai không tốt, thậm chí là rạn nứt. Song, nàng siêu mẫu sinh năm 1978 không ngại trả lời khi được hỏi về vấn đề này.

Mới đây ở hậu trường của một chương trình, Xuân Lan bất ngờ nhận được câu hỏi từ truyền thông về nghi vấn mối quan hệ “không còn như trước” của cô và Hoàng Thùy. Trước điều này, cựu huấn luyện viên của Vietnam’s Next Top Model bất ngờ dành lời khen cho người học trò của mình khi ngày càng thành công trong làng mốt. Tuy nhiên cô cũng thẳng thắn nhận xét Hoàng Thùy có cá tính mạnh, ứng xử còn non nớt.


Xuân Lan thẳng thắn nói về khuyết điểm của học trò. (Ảnh: FB Xuân Lan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan thẳng thắn nói về khuyết điểm của học trò. (Ảnh: FB Xuân Lan)

Một người thầy sẽ trải qua rất nhiều thế hệ học sinh, sẽ có người rất bận, có người rất rảnh. Nhưng với tôi đó là những người mà tôi hết sức yêu thương.

Hoàng Thùy là một trong những học sinh thành công nhất của tôi mà tôi rất tự hào. Hoàng Thùy có một khát khao chiến thắng và một ý chí mạnh để ngày càng phát triển đi lên. Nhưng đôi khi vì những ứng xử non nớt, trong lứa tuổi của Thùy chưa có trải nghiệm thì cô ấy dễ làm tổn thương người khác hoặc làm cho người khác không thích mình.

Thì nó cũng y chang như cá tính của tôi hồi xưa, tôi cũng ứng xử kiểu đó. Có nghĩa là tôi thấy cá tính mình mạnh nên mình phải thể hiện. Hồi xưa sau khi đăng quang cuộc thi siêu mẫu về, tôi cũng sống như vậy. Nhưng sau đó lại nhận ra bên cạnh mình không còn ai hết.

>> Xem thêm: Nathan Lee tuyên chiến với Xuân Lan trên livestream


Xuân Lan cho rằng Hoàng Thùy ứng xử chưa được khéo. (Ảnh: FB Hoàng Thùy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan cho rằng Hoàng Thùy ứng xử chưa được khéo. (Ảnh: FB Hoàng Thùy)

Vậy nên cuối cùng mình phải là người đi gỡ, tự động kết nối lại hết các mối quan hệ. Còn với tôi, Thùy vẫn là một cô bé mà tôi rất thương. Với tôi, Thùy rất thẳng và rất thành công trong việc bảo vệ cống hiến của người mẫu để nhận được giá trị xứng đáng. Thì Thùy là người tiên phong”.

Như vậy theo câu trả lời từ Xuân Lan, có thể thấy không hề có sự rạn nứt nào giữa cô và Hoàng Thùy. Chưa kể, nàng siêu mẫu này còn dành sự tự hào khi học trò của mình vô cùng thành công.


Hoàng Thùy là học trò của Xuân Lan tại Vietnam's Nexr Top Model. (Ảnh: VNNM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy là học trò của Xuân Lan tại Vietnam’s Nexr Top Model. (Ảnh: VNNM)

Hoàng Thùy từng là một trong những thí sinh nổi trội tại Vietnam’s Next Top Model 2011. Với những cố gắng, nỗ lực cộng thêm sự dẫn dắt của HLV Xuân Lan, cô vươn mình và đạt được vị trí quán quân. Kể từ khi bước ra từ cuộc thi, nàng người mẫu đã liên tục có những bước tiến dài, ghi tên mình vào danh sách những siêu mẫu nổi bật của thế hệ 9x.

Hồi năm 2019 trong dự án Tự Hào Việt Nam, Xuân Lan và cô học trò Hoàng Thùy đã có dịp hội ngộ đáng nhớ. Xuân Lan thể hiện sự quyền lực của một siêu mẫu có tiếng trong làng mốt, trong khi đó nàng Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng cho thấy sự trưởng thành vượt bậc khi tái ngộ người thầy của mình. Sau thời gian đó đến nay, thực tế hai nàng siêu mẫu này vẫn theo dõi và tương tác với nhau qua mạng xã hội.

>> Xem ngay: Cuộc sống của chồng cũ Xuân Lan sau 12 năm “đường ai nấy đi”


Xuân Lan và Hoàng Thùy tái hợp trong một dự án năm 2019. (Ảnh: Tự Hào Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan và Hoàng Thùy tái hợp trong một dự án năm 2019. (Ảnh: Tự Hào Việt Nam)


Hai thầy trò vẫn tương tác với nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Tự Hào Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thầy trò vẫn tương tác với nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Tự Hào Việt Nam)

Với những biến động trong làng giải trí, nhiều người cho rằng Xuân Lan và Hoàng Thùy “lệch pha” nhau và không còn giữ được mối quan hệ như trước. Song nếu để ý, dân tình nhận ra rằng đôi thầy trò này vẫn âm thầm bên nhau và ủng hộ nhau trên những chặng đường dài.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NHỮNG CẶP THẦY TRÒ ĐÌNH ĐÁM CỦA LÀNG HƯƠNG SẮC VIỆT 

Hà Anh – Phạm Hương – Lan Khuê: Bên cạnh tài năng nổi bật, Hà Anh cũng được đánh giá cao về khả năng giảng dạy, đào tạo nhiều truyền nhân của mình. Những tên tuổi đình đám như Phạm Hương hay Lan Khuê đều được trực tiếp hướng dẫn bởi nàng siêu mẫu đình đám này.

Võ Hoàng Yến – Mâu Thủy: Nổi tiếng là đôi bạn thân của Vbiz, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy cũng được biết đến là một cặp cô – trò đình đám. Cụ thể khi Hoàng Yến từng là cố vấn chuyên môn cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đây cũng là nơi mà Mâu Thủy góp mặt với vai trò là một thí sinh. Sự hướng dẫn của Võ Hoàng Yến đã giúp học trò của cô đăng quang với ngôi vị Á hậu…

Nguồn: