Á hậu Thư Dung mong manh, gợi cảm đón hè

Trong bộ ảnh mới, á hậu Thư Dung khoe dáng mong manh với váy lụa cùng vẻ đẹp ngọt ngào đón hè.

Chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính Thư Dung tiếp tục đốn tim mọi ánh nhìn với vẻ đẹp trong veo. Mùa hè đang đến, với cái nóng của thời tiết hiện nay, Thư Dung chọn cho mình những bộ trang phục từ vải lụa mát cùng những khoảng hở vừa phải tôn dáng. Người đẹp chọn cho mình cuộc sống bình yên, chăm chỉ làm từ thiện từ Bắc vào Nam và phát triển công việc kinh doanh.

Sở hữu chiều cao cùng số đo chuẩn, Thư Dung luôn biết cách phối đồ, chọn trang phục phù hợp với bản thân. Người đẹp theo đuổi phong cách nữ tính, thanh lịch và có phần gợi cảm. Trang phục Thư Dung chọn đa phần đơn sắc, vải lụa mỏng và mát cho ngày hè. Những thiết kế này phù hợp dạo phố, đi cà phê với bạn bè.

Sau sóng gió, Thư Dung giữ gìn hình ảnh đẹp và trưởng thành hơn. Cô thích tham gia các hoạt động xã hội và đang học thanh nhạc để rèn luyện giọng hát. Thời gian gần đây, cô bận công việc nên đã từ chối vài lời mời phim ảnh và hi vọng sẽ quay lại đóng phim nếu có kịch bản và ekip phù hợp.

Sau những hoạt động thiện nguyện tại Nam Định, TP.HCM, Hà Nội, Hà Giang…Thư Dung đang cùng bạn bè kêu gọi thêm các mạnh thường quân giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Cô đang là thành viên của 1 hội thiện nguyện để phát triển những hoạt động có ích cho xã hội. Người đẹp cũng mong muốn công việc kinh doanh của mình phát triển thuận lợi để có nhiều điều kiện giúp đỡ những người kém may mắn.

Hiện tại, Thư Dung ở Hà Nội để quản lý công việc và thỉnh thoảng về quê Hà Giang thăm ba mẹ, gia đình. Cô cũng đang giữ vai trò giám khảo của cuộc thi Miss sexy 2019 và di chuyển vào TP.HCM khi có công việc cần thiết.

 Photo: Châu Nguyễn

Make Up: Võ Vũ Điệp