Anh Ba Khía: Người yêu phũ chưa đủ, Lương Thế Thành còn bị bạn cũ phá

Lịch sau nhiều lần thất bại với kế hoạch hãm hại Ba Khía, hắn cố chấp quyết tìm đến Hai Tiền để hợp tác âm thầm thực hiện một kế sách khác để đối phó thằng bạn ngày xưa.

Thấy Mai đột ngột bỏ về Sài Gòn mà không một lời từ giã, Ba Khía vô cùng thắc mắc. Nhiều lần cố liên lạc với cô nhưng không được khiến anh thêm bồn chồn lo lắng. Hiểu được tâm trạng phân vân, lo âu của anh, Trinh đã tìm cơ hội an ủi, thuyết phục anh nên nhận sự giúp đỡ của ba cô để vực dậy việc kinh doanh, tiếp tục theo đuổi giấc mơ còn bỏ ngỏ.

Trong khi đó, Lịch sau nhiều lần thất bại với kế hoạch hãm hại Ba Khía, hắn cố chấp quyết tìm đến Hai Tiền để hợp tác âm thầm thực hiện một kế sách khác để đối phó thằng bạn ngày xưa. Tên Hai Tiền lập tức nhận lời phối hợp bởi hơn ai hết, hắn hận Ba Khía đến tận xương tủy mà chưa có dịp trả thù.

Riêng về Mai, từ lúc hứa với bà Ngọc sẽ tránh xa Ba Khía, cô thật sự rơi vào bế tắc. Nhìn thấy con gái chìm trong đau khổ, ông bà Tư Lệ vô cùng xót xa. Không thể để Mai tiếp tục chìm trong cảm giác đau khổ, mẹ cô nhanh chóng nhờ người mai mối với mong muốn có thể giúp cô tìm được một người con trai tốt và quên đi Ba Khía. Không muốn để ba má lo lắng nên dù trong lòng chỉ hướng về anh chàng nhà quê nhưng Mai vẫn chấp nhận hẹn hò cùng Khanh vừa du học từ Mỹ về.

Mối tình đẹp giữa Mai và Ba Khía càng trở nên vô vọng khi ông Hùng và bà Ngọc đang ráo riết chuẩn bị hôn sự cho anh và Trinh.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Anh Ba Khía” sẽ được giới thiệu đến quý khán giả lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giả đón xem.