Phim “Người nối nghiệp”: Minh Châu “sốc nặng” khi phát hiện được sự thật giới tính của chồng

Minh Châu vô cùng bàng hoàng khi vô tình biết được sự thật về mối quan hệ thật sự giữa chồng và Kiến Đức.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, Minh Châu bất chấp sự nguy hiểm của ca phẫu thuật khiến cô KeiKo vô cùng yêu mến và cũng cảm thấy có lỗi với cô.

KeiKo làm hết mọi công việc ở phòng hộ sinh chỉ để con dâu có thêm thời gian nghỉ ngơi. Vốn biết mẹ chồng là người bận rộn, nay lại dành hết thời gian để đảm đương công việc giúp mình khiến Minh Châu thấy không hề thoải mái. Biết vợ suy nghĩ nhiều, Ngọc Thụ chỉ có thể trấn an và khuyên cô rằng, mẹ đang làm vậy chỉ vì đang xót cho cô.

Được lời khuyên từ chồng, Minh Châu nhanh chóng trở nên vui vẻ và dặn lòng cố gắng hồi phục sức khỏe thật nhanh để sinh cho chồng một đứa con thật kháu khỉnh.

Tuy nhiên, Ngọc Thụ chỉ nhẹ nhàng khuyên cô “Mọi thứ cứ để tự nhiên” khiến cô không khỏi chạnh lòng. Với thái độ hững hờ liên tiếp của chồng, cô dần hiểu ra rằng vấn đề không chỉ xuất phát từ phía cô mà còn nguyên nhân khác.

Ở diễn biến khác, Kiến Đức và Kim Lư có ý định mở một xưởng in. Biết Ngọc Thụ có năng khiếu về mỹ thuật nên Kim Lư muốn rủ anh cùng tham gia. Vì có tình cảm với Kiến Đức nên bất cứ việc gì anh muốn làm Ngọc Thụ đều nhiệt tình ủng hộ.

Biết con trai vẫn rất thân thiết và thường xuyên qua lại với Kiến Đức, cô KeiKo vô cùng nổi giận. Bà cho rằng Ngọc Thụ chỉ đang cố nghĩ cách để ở cùng Kiến Đức và với thái độ cũng như câu nói bỏ lửng của mẹ chồng khiến Minh Châu không khỏi ngạc nhiên.

Cho đến một ngày, Minh Châu vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng và chồng. Cô KeiKo quyết liệt ngăn cấm con trai hợp tác và tìm cách để ở bên Kiến Đức vì hai người đàn ông không thể yêu nhau. Minh Châu đau khổ khi nghe chính Ngọc Thụ thừa nhận rằng anh lúc nào cũng muốn ở bên Kiến Đức. Cả Ngọc Thụ cùng cô KeiKo đều lặng người khi phát hiện ra Minh Châu đã ở đó và nghe được toàn bộ câu chuyện. Liệu Minh Châu sẽ làm gì trước sự thật bẽ bàng này?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm