Bà Lệ tìm cách cứu chồng trong vô vọng khi phải đối đầu với tên Tô Hoàng gian ác

Anh tá điền trượng nghĩa cuối cùng đã rơi vào bẫy của gã họ Tô đầy tham vọng, bất lương. Với thế lực của bản thân, hắn ta cũng chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch “diệt trừ hậu họa”. Đó cũng là lúc người vợ đáng thương của nạn nhân nhận ra chân tướng kẻ thủ ác…

Thấy chồng đưa người đàn ông lạ về nhà, vợ Lực bắt đầu lo lắng, bất an, nhất là khi nghe cả hai đã kết tình huynh đệ. Hơn nữa, Lực còn tuyên bố sẽ tiếp tục giúp đỡ, cưu mang hắn. Đúng như linh tính chẳng lành của bà Lệ, Lực ngay sau đó đã bị bắt cùng tên Bứa với lý do chứa chấp tội phạm triều đình.

Trong nhà lao, Lực cố gắng giải thích với quan huyện rằng mình vô tội nhưng anh đâu biết rằng ông ta  đã “ngậm bạc” của tên Tô Hoàng và đang làm theo mọi sự sắp đặt của hắn. Mục đích là phải khép Lực vào tội tòng phạm bằng mọi giá.

Bị hành hạ, tra tấn dã man, Lực bắt đầu kiệt sức, cạn hy vọng. Anh bất đắc dĩ phải nhận tội bừa rằng bản thân là đồng phạm với tên Bứa. Cũng từ đó, anh tá điền bất hạnh bắt đầu nhận ra đường về nhà của anh đã rất xa xôi…

Bà Lệ vào nhà lao thăm chồng, cô cay cú trách anh vì  không nghe lời cảnh báo, khuyên giải của vợ nên phải rước họa vào thân. Đó là cái giá phải trả cho tư tưởng “trọng nghĩa khinh tài, anh hùng hào hiệp”. Tuy nhiên, vợ Lực là một phụ nữ “ngoài cứng trong mềm”, miệng nói lời cay đắng nhưng lòng lại đang rối bời, cố nghĩ đủ cách để có thể cứu chồng.

Trên đường chạy vạy khắp nơi tìm cách minh oan cho Lực, bà Lệ tình cờ tin anh đã bị trúng kế gian của Tô Hoàng, con rắn độc nổi tiếng xảo quyệt và có quyền thế nhất vùng.

Trong khi đó, khi biết đứa con gái thân yêu đã bị tên Tô Hoàng lừa gạt đến bụng mang dạ chửa, bà Năm một mực đòi đi tìm hắn tính sổ. Biết rõ bản chất và tham vọng của gã sở khanh, Mót hết lời ngăn cản mẹ chạm mặt hắn ta. Bởi lẽ, đó chỉ là cuộc đụng độ “trứng chọi đá”, thậm chí chỉ chuốc họa vào thân…

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Theo: TCTTT