Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thể

Mới đây, những hình ảnh cho ca phẫu thuật thẩm mỹ được Akira Phan xem là ca phẫu thuật khó khăn nhất trong cuộc đời đã được tiến hành. Đây là lần đại trùng tu nhan sắc của giọng ca Lời nguyền sau khi nhận hàng loạt “gạch đá” từ CĐM với những bức ảnh để lộ thân hình phát phì không thể nhận ra.

Cách đây không lâu hình ảnh thân hình quá khổ của giọng ca Akira Phan được chia sẻ trên các trang MXH. Rất nhiều bình luận chỉ trích về hình ảnh “xấu xí” hiện tại của nam ca sĩ, nhiều người còn miệt thị anh chàng không xứng là thần tượng một thời trong lòng nhiều người bởi hình ảnh hiện tại đã quá kém sắc.

Sau khi xem những hình ảnh và đọc được các bình luận trên Akira Phan bày tỏ vô cùng buồn và chán nản, anh cảm thấy vô cùng tổn thương trước những câu nói “Akira Phan đây ư, sao dạo  này béo thế, mập thế?”, “Idol một thời đây ư, sao giờ mập vậy?”,…

Hình ảnh Akira Phan trong cuộc đại phẫu thuật.

Chia sẻ về việc tăng cân đột ngột Akira Phan cho biết, cách đây hai năm nam ca sĩ bị đứt dây chằng đầu gối, và phải phẫu thuật trong khoảng thời gian điều trị khi truyền dịch Akiratăng ký rất nhiều, trong 2 năm nam ca sĩ đã tăng khoảng 15 kg. Giọng ca Lời nguyền đau lòng khi so sánh hình ảnh thư sinh của 10 năm trước và hình ảnh phát phì của hiện tại với khán giả.

Vì không chịu được sức ép của dư luận, không thể chấp nhận được một hình ảnh quá khổ của hiện tại, cùng với đó Akira Phan đang ấp ủ rất nhiều sản phẩm mới nhưng vấn đề ngoại hình đang là một trở ngại vô cùng lớn không thể mang đến khán giả một sản phẩm hoàn hảo, Akira quyết định tiến hành ca phẫu thuật khó khăn nhất.

Mẹ luôn là người ở bên cạnh lúc nam ca sĩ khó khăn nhất.

Hình ảnh được đăng tải mới nhất về ca phẫu thuật của nam ca sĩ khiến nhiều người rùng mình, được biết trong lần phẫu thuật này nam ca sĩ sẽ hút mỡ bụng, bắp tay, chỉnh hình một số đường nét trên khuôn mặt, chấp nhận những đau đớn để đổi lại khoảng thời gian hạnh phúc, không một ai bàn tán về vấn đề thân hình quá khổ và có thể cho ra mắt sản phẩm mới mà không tự ty với ngoại hình.

Theo: Yan.vn