Bị tố cặp kè bạn diễn, cuộc sống hiện tại của Mã Tuấn Lân ra sao?

Nhờ bộ phim “Đại thời đại” mà Vương Đồng và Mã Tuấn Lân mới có cơ hội nên duyên trên màn ảnh nhưng cũng chính vì vậy mà tin đồn ngoại tình đã nổ ra khiến hình ảnh của cả hai nghệ sĩ đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong bộ phim truyền hình dài tập “Đại thời đại”, Mã Tuấn Lân đảm nhận vai Tôn Hoán Nhiên (con trai của Liêu Thu Nguyệt và Tôn Như Quang) còn Vương Đồng thủ vai Ngũ Gia Mị – con gái Dương Hạnh Mỹ. Trước khi yêu Hoán Nhiên, Gia Mị từng có mối tình sâu đậm với Lý Chí Khải – anh họ của Tôn Hoán Nhiên nhưng không thành. Sau khi Chí Khải cưới Thiên Nghi, Gia Mị cũng đi nước ngoài du học một thời gian. Khi trở về nước, Gia Mị mới chính thức nhận lời yêu Hoán Nhiên.

Trước đó cặp đôi phối hợp ăn ý trong công việc và dành cho nhau sự quý mến hơn mức thông thường nhưng Hoán Nhiên luôn che giấu tình cảm của mình, còn Gia Mị thì vô tư không hề hay biết. Những khoảnh khắc cặp đôi bên nhau, chọc ghẹo nhau như những đồng nghiệp bình thường cũng khiến khán giả phát sốt vì quá tình cảm. Loạt “phản ứng hoá học” khi chính thức yêu nhau thời gian sau đó cũng khiến các fan của cặp đôi đứng ngồi không yên.

Không chỉ trên màn ảnh mà ở hậu trường thì Vương Đồng cũng luôn pha trò, thân thiết quá mức với bạn diễn khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi mối quan hệ thực sự giữa hai diễn viên. Thời gian quay “Đại thời đại”, Mã Tuấn Lân đã có vợ con, vợ anh đang mang thai. Vương Đồng cũng là “hoa đã có chủ”. Truyền thông liên tục “soi” chuyện tình cảm của cặp đôi và đỉnh điểm là vợ nam diễn viên cũng chính thức tố với truyền thông rằng Vương Đồng là “tiểu tam” phá vỡ hạnh phúc gia đình cô trong lúc cô đang mang thai đứa con thứ hai. Cùng thời điểm này, Vương Đồng công bố chia tay bạn trai lâu năm Ngải Thành, nên khiến cho tin đồn càng thêm có cơ sở, nữ diễn viên bị chỉ trích dữ dội.

Vương Đồng không thanh minh cũng không xoá hình của cả hai trên trang cá nhân như một động thái khẳng định sự trong sáng giữa cô và đồng nghiệp. Vương Đồng luôn thân thiết với các diễn viên trong “Đại thời đại” chứ không riêng gì Mã Tuấn Lân. Dễ dàng nhìn thấy trên trang cá nhân của cô luôn có những bức ảnh hậu trường cùng Giang Tuấn Hàng, Giang Tổ Bình, Dư Bỉnh Ngạn,…

Mã Tuấn Lân cũng không có bất kỳ động thái gì trước lời tố ngoại tình của vợ. Thời gian gần đây, khán giả thường xuyên thấy Mã Tuấn Lân đăng tải hình ảnh cùng hai con trai mà không có vợ kề bên. Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi đã rạn nứt từ nghi án ngoại tình của nam diễn viên nhưng thực chất Mã Tuấn Lân là người kín tiếng. Trang cá nhân của nam diễn viên chỉ dùng để lưu giữ những khoảnh khắc bên hai cậu con trai đáng yêu, ngoài không anh hiếm khi cập nhật bất cứ hoạt động gì riêng của mình.

Cuộc sống của Mã Tuấn Lân khá bình yên bên hai nhóc tỳ đáng yêu và tận hưởng những sở thích riêng của mình. Để có được vóc dáng lý tưởng, nam diễn viên tập luyện thể thao và anh chơi khá tốt bóng chuyền, bóng rổ. Ngoài ra, mỗi lúc rãnh rỗi Mã Tuấn Lân còn dành thời gian cho niềm đam mê hội hoạ. Nam diễn viên thường khoe những bức hình tĩnh vật do mình tự vẽ trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

“Đại thời đại” đã có những diễn biến mới quan mối tình giữa Gia Mị và Hoán Nhiên. Chính thức thành đôi với nhau nên cả hai thoải mái thể hiện tình cảm, đồng nghiệp cũng đều biết và chúc phúc cho cặp đôi. Thế nhưng, việc Lý Chí Khải đã ly hôn với Thiên Nghi, thường xuyên làm việc cùng Gia Mị khiến tin đồn chuyện “tình cũ không rủ cũng tới” lam rộng toàn công ty. Liệu mối quan hệ giữa các nhân vật sẽ đi về đâu?

“Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.