Ca sĩ Hồng Ngọc công khai khuôn mặt bỏng do nổ nồi xông hơi ai thấy cũng xót xa

Rất đông nghệ sĩ đã để lại bình luận hy vọng vết thương của Hồng Ngọc mau chóng lành lại.

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ gương mặt bị biến dạng của mình sau tai nạn bỏng do nổ nồi xông hơi kèm dòng trạng thái dài.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc viết: “Vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào”.

Hồng Ngọc nói thêm: “Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về chuyện bị phỏng ở mặt thì hoang mang cỡ nào: “Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé”, Hồng Ngọc mong mọi người chia sẻ với gia đình nạn nhân ở Việt Nam.

Hồng Ngọc cho hay: “Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé”.

Bên dưới bài đăng của Hồng Ngọc, đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ mau chóng bình phục. Nữ ca sĩ Thu Thủy viết: “Ôi em thương chị quá, chị thật mạnh mẽ chị ơi em cầu nguyện cho chị mau chóng lành vết thương chị nha”. Diva Hồng Nhung nhắn nhủ: “Ôi, khổ thân em quá! Hy vọng các bác sĩ sẽ chữa lành sớm cho em, em Hồng Ngọc!”

Thu Thủy và Hồng Nhung nhắn nhủ mong Hồng Ngọc sớm bình phục.
Hari Won mong vết thương của Hồng Ngọc mau lành.
Rất nhiều nghệ sĩ gửi lời thăm hỏi tới nữ ca sĩ.

Theo: Trí Thức Trẻ