CEO Lâm Hoàng My rạng rỡ tại buổi công chiếu phim Kiều tại Mỹ

CEO Lâm Hoàng My góp mặt trong buổi công chiếu phim Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền tại Mỹ. Cô chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi dòng phim cổ trang Việt được đón nhận tại xứ sở Cờ Hoa.
CEO Lâm Hoàng My chúc mừng đạo diễn Mai Thu Huyền và diễn viên Lê Anh Huy
Xuất hiện tại sự kiện với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ đầy sức hút, CEO Lâm Hoàng My đã gửi lời chúc mừng đến đạo diễn Mai Thu Huyền, diễn viên Lê Anh Huy cũng như các thành viên trong ekip phim Kiều đã có buổi công chiếu thành công.
Nữ CEO cho rằng sự tiên phong của phim Kiều với việc đưa dòng phim cổ trang Việt ra nước ngoài mang nhiều ý nghĩa.
Nữ CEO và diễn viên Lê Anh Huy – Đảm nhận vai Thúc Sinh trong phim Kiều
Không chỉ là một cốt phim hay, những phần thể hiện xuất sắc của các diễn viên mà còn là nỗ lực quảng bá văn hóa truyền thống Việt ra bạn bè quốc tế.
Điều đáng tự hào hơn là phim Kiều được lấy cảm hứng từ bộ truyện đặc sắc của đại thi hào Nguyễn Du – Một tượng đài văn học Việt.
Tại sự kiện, CEO Lâm Hoàng My cũng rất vui khi lại được hội ngộ anh chị em doanh nhân cũng như các nghệ sĩ tại hải ngoại.
Từ trái qua phải: Mr Quarter Đinh – President of the World Wide Film Factory, Doanh nhân Nhàn Trần, nghệ sĩ Thúy Nga, CEO Lâm Hoàng My, Diễn viên Lê Anh Huy, Ca sĩ Leon Vũ, doanh nhân Hương Nguyễn và Mr James Torrence The CEO Of World Wide Film Factory
Được biết, trong thời gian này, nữ CEO đang vô cùng bận rộn với công việc, đặc biệt là dự án khu du lịch dưỡng sinh cao cấp nhất Mexico – Punta Mita đang bước vào những giai đoạn quan trọng.
Đồng sở hữu và đảm nhận vai trò Phó Giám đốc ASIA REGIONAL của dự án Punta Mita Hills, nữ CEO đang gấp rút chào đón các nhà đầu tư cùng chí hướng nhằm khai thác dự án này hiệu quả nhất.
CEO Lâm Hoàng My và doanh nhân Bê Hồ, Doanh nhân Nhàn Trần
Bận rộn là thế, song CEO Lâm Hoàng My vốn là một người đặc biệt yêu thích các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Cô cũng là người đứng sau nhiều chương trình thành công và hiểu rõ giá trị của nghệ thuật đối với đời sống. Đó là lý do cô luôn sẵn sàng để góp mặt, đồng hành với các chương trình lớn nhỏ.
Theo dõi xuyên suốt bộ phim Kiều, thấm nhuần những giá trị mà bộ phim truyền tải, CEO Lâm Hoàng My tin rằng bộ phim sẽ được đông đảo khán giả đón nhận trong thời gian tới.
Dưới đây là hình ảnh của CEO Lâm Hoàng My trong sự kiện vừa qua:
CEO Lâm Hoàng My và ca sĩ Đan Nguyên
Nguồn: TCTTT