CEO Matt Liu “tháp tùng” Hương Giang đón sinh nhật mẹ vợ tương lai, khi nào hai anh chị tính cưới?

Càng ngày mối quan hệ của Matt Liu và gia đình Hương Giang càng thắm thiết, nhiều cư dân mạng nhìn vào cũng sốt ruột thay cho cặp đôi.

Có thể nói thời gian vừa qua, “số thị phi” liên tiếp vận vào bạn gái Matt Liu khi cô liên tục bị “đấu tố” trên MXH. Tuy nhiên vẫn như mọi lần, chàng CEO vẫn là bờ vai vững chắc, đứng làm điểm tựa cho nàng Hậu Hương Giang mỗi khi gặp scandal. Gần đây nhất, cả hai còn công khai xuất hiện chung ở một sự kiện.

Trên Instagram cá nhân, Matt Liu vừa khoe hình ảnh chụp chung với bố mẹ Hương Giang nhân dịp cả hai đang có kì nghỉ ăn mừng sinh nhật “mẹ vợ tương lai”. Dân mạng một lần nữa ai nấy đều tỏ ra ghen tị với màn “phát cẩu lương” công khai này.

Story chúc mừng sinh nhật mẹ Hương Giang của Matt Liu
Cách đây không lâu, Matt Liu và Hương Giang từng xuất hiện trong một sự kiện

Đây không phải là lần đầu tiên Matt Liu công khai ra mắt trước gia đình của Hương Giang. Vào hồi đầu tháng 10/2020, chàng CEO từng về nhà đón Tết Trung thu và chụp ảnh cùng cả gia đình của nàng Hậu. Có thể khẳng định mối quan hệ hiện tại của Matt Liu và bố mẹ Hương Giang là vô cùng tốt.

Hình ảnh gặp nhau trước đó vào hồi Trung thu 2020 của Matt Liu và gia đình Hương Giang.
Hình ảnh Matt chụp cùng gia đình Hương Giang hồi tháng 10/2020

Trước đó trên Facebook, Hương Giang đăng story quay khung cảnh buổi tiệc sinh nhật của mẹ mình, lúc này dân tình còn không biết Matt Liu cũng xuất hiện. Nhiều netizen còn để lại bình luận cho rằng Matt Liu đã rất thân thiết với gia đình Hương Giang như vậy hẳn ngày cưới sẽ không còn xa nữa đâu.

Hương Giang đăng trên story

Theo: Pháp luật và bạn đọc