CEO Trần Ngọc Doanh – Người đàn ông thành đạt với những quan điểm đáng ngẫm

Covid đến một cách bất ngờ làm chao đảo cuộc sống mọi người trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam. Từ mọi góc nhìn, ngành nghề nào cũng ảnh hưởng không nhỏ. Doanh nghiệp có thâm niên hay mới khởi nghiệp đều có những điểm khó nhất định.

Trong đó cũng có tôi, những lúc bình thường mỗi người một công việc không có thời gian hay nói đúng hơn không có biến cố không nhìn thấy được sự quan trọng của xây dựng nền tảng định hướng doanh nghiệp. Tôi từng gặp anh, CEO Trần Ngọc Doanh – người đàn ông không quá to lớn nhưng ấn tượng bởi nụ cười hiền đam mê thể thao, dễ gần, tôi biết anh đầu tư nhiều ngành nghề. Có lần tới gặp anh trong hoạt động thiện nguyện của câu lạc bộ doanh nhân, thấy anh hoạt động thiện nguyện rất nhiều nơi.

CEO Trần Ngọc Doanh

Tôi khâm phục về điều ấy, tôi ngỏ ý muốn viết tặng anh vài bài báo thì anh xua đi – thôi em. Anh em nói chuyện giao lưu thôi báo chí làm gì xã hội còn nhiều người giỏi hơn anh lắm. Tôi hỏi anh. Em cũng đầu tư kinh doanh một số lĩnh vực cho em lời khuyên được không anh? CEO Trần Ngọc Doanh cười xòa, với anh luôn nghiêm túc rèn luyện sức khỏe, ý chí, anh luôn bắt cuộc sống thật chuẩn mực với tiêu chí đạo đức trong kinh doanh. Nói vui nhé nhà báo. Không có viết bài nhé. Em hãy đặt cho mình nguyên tắc sống như một vĩ nhân, hành động, rèn luyện, cư xử, suy nghĩ ấy ăn sâu vào đầu, Tâm – Trí thì dù ta không đủ bản lĩnh như một vĩ nhân thật sự – Cũng là người dẫn đầu doanh nghiệp mình. Đủ sức vượt qua giông bão như đại bàng bay trong phong ba.

CEO Trần Ngọc Doanh là nam doanh nhân thành đạt được nhiều người kính nể, ngoài yêu thích công việc kinh doanh, anh còn có niềm đam mê thể thao, đặc biệt với môn thể thao bóng đá, cũng như tennis. Vì lẽ đó công ty Trần Doãn Group của anh thành lập đội bóng chuyên nghiệp, thường xuyên kết hợp với các câu lạc bộ bóng đá tổ chức những giải thể thao, thiện nguyện ,
Là một trong những doanh nghiệp thường xuyên hỗ trợ cộng đồng trong suốt thời gian dài vừa qua, nhưng Trần Doãn Group nói chung và CEO Trần Ngọc Doanh nói riêng lại âm thầm và ít nhắc đến, đối với anh, cho đi là hạnh phúc, mang niềm tin và hy vọng đến những hoàn cảnh khó khăn

Những ngày dịch qua, mọi người đều khó khăn nhìn theo bước doanh nghiệp anh vẫn âm thầm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Sự ngưỡng mộ và thắm từng câu từ chân chất chia sẻ của anh.
Cầu chúc anh luôn vững vàng sải cánh bay và tiếp tục những chia sẻ công hiến cho bạn trẻ và xã hội.
Theo: TCTTT