Chi Pu gây chú ý khi mặc đồ bảo hộ kín mít tại sân bay

Trong một ngày, Chi Pu trao tận tay 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch tại Hà Nội và TP. HCM.

Cách đây ít ngày, Chi Pu quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này bao gồm chi phí nhập khẩu, lắp đặt trang thiết bị, máy móc cho một phòng cách ly áp lực âm ở Hà Nội và 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch.

Ngày 19/03, cô đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đáp chuyến bay ra Hà Nội nhằm trực tiếp trao quà trực tiếp cho các đơn vị cần hỗ trợ.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Chi Pu đã đeo khẩu trang, kính và mặc đồ bảo hộ kín mít khi ra phi trường.

Ngay khi có mặt tại thủ đô, cô cùng ekip đã tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tặng 2.500 bộ trang phục bảo hộ.

Chia sẻ việc làm của mình, giọng ca “Đóa hoa hồng” cho biết: “Trong thời gian qua, tôi liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 và nhận ra khả năng sẽ có những diễn biến phức tạp hơn. Không chỉ với vai trò là nghệ sĩ mà còn là một người trẻ, một công dân Việt Nam, tôi nghĩ mình cần có hành động thiết thực để ủng hộ đất nước…”.

“Khoản tiền ủng hộ được sử dụng để chi trả cho chi phí nhập khẩu trang thiết bị, máy móc cũng như chi phí lắp đặt của phòng cách ly áp lực âm, cộng với 5.000 trang phục bảo hộ phòng dịch…”.

“Hy vọng một phần đóng góp này sẽ hỗ trợ các y bác sĩ Việt Nam rút ngắn chiến dịch phòng dịch bệnh hiệu quả và thành công. Tôi cảm thấy tự hào khi nghĩ đến Việt Nam mình đã chiến đấu mạnh mẽ như thế nào. Với những nỗ lực của các y bác sĩ và đồng bào Việt Nam, tôi tin chắc dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi”.

Trong cùng ngày, Chi Pu đã đến thăm hỏi và trao 2.500 bộ trang phục bảo hộ còn lại cho Sở Y Tế TP. HCM.

Theo: Trí Thức Trẻ