Chiều người yêu như Hương Giang, tặng áo phông ngót nghét 20 triệu còn khéo chọn đúng gu của chàng

Không chỉ chi tiền tặng hàng hiệu cho chàng CEO trẻ tuổi, Hương Giang còn chọn áo cực kỳ có tâm.

Cặp đôi Hương Giang – Matt Liu từ khi công khai hẹn hò luôn được công chúng và truyền thông ủng hộ hết lòng. Cả hai cũng khiến dân tình phải mong ngóng từng ngày với những màn thể hiện tình cảm ngọt như mía lùi. Không những hẹn hò tại các nhà hàng sang trọng, giới thiệu người thương với hội anh em, chị em thân thiết, còn làm quen với môn thể thao là đam mê của Matt Liu; mới đây Hương Giang còn thể hiện tình cảm bằng món quà “nho nhỏ” dành cho chàng CEO của mình. Không kìm được lòng nên Matt Liu cũng công khai khoe quà người yêu tặng trên trang cá nhân của mình.

Không hổ danh là nàng Hậu sàng điệu nhất Vbiz, món quà đầu tiên mà Hương Giang dành tặng cho chàng CEO trẻ tuổi của mình chính là 2 chiếc áo phông dáng polo đến từ thương hiệu Burberry danh giá. Đương nhiên mức giá của mỗi thiết kế không hề đơn giản chút nào.
Thiết kế đầu tiên là áo phông kẻ đen – xanh với phom đứng dáng, chiếc áo hiện đang được bán với giá 11 triệu đồng. Mứ giá không hề nhỏ đối với một thiết kế áo phông đơn thuần.
Thiết kế thứ 2 là áo phông trắng trơn đơn giản có giá hơn 10 triệu đồng. Món quà đầu tiên mà Hương Giang tặng người thương có giá lên tới hơn 20 triệu đồng.
Những thiết kế mà Matt Liu mặc đều có chung một điểm là năng động thoải mái mà vẫn giữ nét đĩnh đạt chỉn chu của một CEO, vậy nên Hương Giang đã chọn cho anh 2 thiết kế áo phông chuẩn gu của chàng.

Chưa hết, Matt Liu sở hữu làn da đen rắn rỏi, thiết kế áo phông trắng sẽ làm nổi bật nước da cũng như phong thái nam tính, chỉn chu của anh, trong khi thiết kế áo kẻ to bản với tông đen – xanh vừa trẻ trung mới mẻ mà vẫn nam tính lịch thiệp, hơn nữa có vẻ như Matt Liu chưa có chiếc áo phông kẻ nào trong tủ đồ của mình. Thế mới nói, Hương Giang cực kỳ khéo khi chọn áo phông tặng người thương.

Theo: phapluatbandoc