Clip Thuý Vân tung hoa cưới: Hương Giang cũng hăng hái lên giành lấy và…cái kết

Cô nàng Hương Giang cũng quyết giành lấy bó hoa cưới, chứng tỏ là rất muốn có chồng lắm rồi đây này!

Chiều ngày 25/7, đám cưới Thuý Vân – ông xã doanh nhân Nhật Vũ đã chính thức diễn ra tại một khách sạn 5 sao ngay trung tâm TP.HCM. Đúng như những thông tin trước đó được chia sẻ, đám cưới được diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt tối đa và truyền thông không tác nghiệp trong hôn lễ chính. Lễ cưới có sự tham dự của 250 khách mời bao gồm nhiều ngôi sao làng giải trí như Hương Giang, Khánh Vân, Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Thành…

Hậu đám cưới, những khoảnh khắc “đắt giá” nhất mới dần được công bố. Đáng chú ý, đoạn clip nàng Á hậu tung hoa cưới cho hội chị em thân thiết mới đây đã khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao. Và Hương Giang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng.

Hình ảnh tuyệt đẹp trong đám cưới của Thuý Vân – chồng đại gia.

Trong clip, có thể thấy rằng bên dưới sân khấu, rất đông người gọi tên Hương Giang và mong cô sẽ bắt được hoa cưới – biểu tượng mang ý nghĩa chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực, sớm trở thành tân nương lộng lẫy. Dù vậy, may mắn không gọi tên cô trong lần này. Biểu cảm hụt hẫng pha chút hờn dỗi của Hương Giang và hành động nhìn sang Khánh Vân tìm sự đồng cảm không khiến dân tình hết sức thích thú.

Hương Giang chiếm spotlight khi lộ biểu cảm hụt hẫng vì bắt hụt hoa cưới.
Hương Giang ăn bận đơn giản nhưng sang trọng trong đám cưới Thuý vân.

Netizen nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng:

– Người ta muốn lấy chồng cũng không cho.

– Trời ơi sao không để Giang bắt. Tức ghê!

– Nhìn bộ dạng của Hương Giang là biết nôn nóng lấy chồng lắm rồi đó. Mong chị sớm có tin vui nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ