Trường Giang, Hari Won tiết lộ bí mật kỳ lạ của Trấn Thành mỗi khi ra đường

Cả hai nghệ sĩ thân thiết cũng phải “kể khổ” khi đi bên cạnh Trấn Thành bởi thói quen dùng nước hoa có “1-0-2” của anh mỗi khi ra đường.

Trấn Thành được dân tình gọi là “người đàn ông thơm nhất showbiz Việt” vì anh có đam mê đặc biệt với nước hoa. Theo tiết lộ của Hari Won, nước hoa với Trấn Thành như sinh mệnh và đôi khi cô phải “ghen” vì ông xã quá chăm chút BST. Đặc biệt, mới đây, Hari Won còn thẳng thắn “tố” chồng ngay trên sóng truyền hình: “Tôi chưa từng thấy ai xịt nước hoa lại xịt nhiều đến như thế, tới mức con mèo nhà tôi không chịu nổi, bị xổ mũi liên tục. Anh ra khỏi nhà trước 1 tiếng, tôi vẫn biết anh đi hướng nào”.

Là một người đồng hành cùng Trấn Thành trong nhiều show truyền hình, Trường Giang cũng lên tiếng tiếp lời Hari Won. Nói về thói quen dùng nước hoa của đồng nghiệp, Trường Giang hài hước bày tỏ: “Nói về việc Trấn Thành dùng nước hoa. Tôi luôn phải ăn hủ tiếu, bún bò trộn nước hoa khi ngồi với Trấn Thành. Nhiều lúc tôi ngồi ăn hủ tiếu bò kho, Trấn Thành bên cạnh xịt nước hoa khiến tôi ngửi toàn mùi hoa hồng”. Tiết lộ của Trường Giang khiến Hari Won và dân tình phì cười. Xem ra ai ai cũng “phẫn nộ” vì chuyện dùng nước hoa như tắm của Trấn Thành rồi đây!

Là một người phải thường xuyên làm việc với Trấn Thành, Trường Giang tiết lộ anh toàn ăn bún hò, hủ tiếu mùi nước hoa.

Trấn Thành và Trường Giang là bộ đôi danh hài được khán giả yêu thích.
Hari Won tiết lộ thú cưng phải xổ mũi vì ngửi nước hoa của Trấn Thành.
Xem ra thói quen “tắm nước hoa” của Trấn Thành hết bị vợ, nay lại đến đồng nghiệp lên tiếng “tố” rồi đây!

Theo: Pháp luật & Bạn đọc