Con gái Hoài Lâm thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ

Qua những hình ảnh Bảo Ngọc đăng trên trang cá nhân, con gái cô và Hoài Lâm được khen bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mẹ.

Xem thêm:

Một ngày sau sinh nhật con gái Cún Cún, Bảo Ngọc – vợ Hoài Lâm – chia sẻ bộ hình của cô bé. Cô thay mặt con gái gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người hâm mộ đã chúc mừng nhân dịp sinh nhật Cún Cún.

“Con xin cảm ơn các cô chú đã chúc mừng và yêu thương con”, Bảo Ngọc viết. Ở phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và khen ngợi nét bầu bĩnh, đáng yêu của con gái Hoài Lâm. “Bé dễ thương quá. Chúc gia đình mãi bình yên và hạnh phúc nhé”, một tài khoản viết.

Trước đó, khi lần đầu công khai ảnh cận mặt con gái, Bảo Ngọc có những dòng chia sẻ xúc động. Cô cho biết trong thời gian mang bầu bị stress bởi những thông tin tiêu cực trên mạng. Thậm chí, vì căng thẳng, cô quên mất việc bồi bổ khiến con gái có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

“Lúc mang bầu em, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh. Mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh nên em bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, nguy cơ sẽ sinh sớm. Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, thấy mình tệ đến như vậy”, cô viết.

“Khi đi sinh em, bác sĩ bảo nếu vào chậm một tí, có thể sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con. Và bằng mọi giá mẹ vẫn chọn phương pháp sinh thường cả 2 chị em. Mẹ muốn sữa về nhanh, muốn 2 em được thuận theo tự nhiên nhất. Và lần nào cũng có ba trong giờ thập tử nhất sinh ấy”, vợ Hoài Lâm nhớ lại.

Bảo Ngọc tâm sự thêm: “Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng. Chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi. Chúng tôi hy sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con. Chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hy sinh thanh xuân, sắc đẹp, sức khoẻ để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá. Và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá”.

Hồi tháng 7, Hoài Lâm xác nhận đã kết hôn với Bảo Ngọc và có 2 con gái. Nam ca sĩ chăm chỉ đi diễn sau khi công khai chuyện đời tư và cho biết anh hiện là trụ cột của gia đình. Vợ Hoài Lâm sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2016.

Theo: Zing.vn