Con trai Lệ Quyên gây xôn xao vì chiều cao bất ngờ so với mẹ dù mới 9 tuổi, lại còn điển trai chuẩn soái ca tương lai thế này

Ít khi lên sóng, con trai Lệ Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nay đã cao lớn phổng phao dù mới lên 9 tuổi.

Mới đây, Lệ Quyên vừa khoe hình ảnh chụp cùng với cậu con trai của mình lên Instagram nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6). Đây là lần hiếm hoi giọng ca “Giấc mơ có thật” đăng ảnh với con sau nhiều năm giữ kín, lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Trong hình ảnh ai cũng phải ngỡ ngàng bởi vóc dáng lớn phổng phao, cao gần bằng mẹ của bé Bo (con trai Lệ Quyên) dù mới lên 9 tuổi. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng phải ngầm thừa nhận “sang năm chắc con không hợp với ngày 1/6 nữa” và dí dỏm gọi bé là “em trai”. Cụ thể, Lệ Quyên viết: “Hot girl đưa hot boy đi chơi 1/6. Sang năm chắc ko hợp với ngày này nữa đâu em trai ạ. Mẹ Quyên chúc các con 1/6 thật vui”. Không chỉ có chiều cao vượt trội, cậu bé còn gây xôn xao với gương mặt điển trai.

Con trai Lệ Quyên cao lớn phổng phao khi chung khung hình với mẹ dù mới 9 tuổi.

Trước đây, Lệ Quyên rất hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của con lên MXH.

Con trai Lệ Quyên tên thật là Lê Kỳ Anh sinh ngày 9/4/2011. Cậu bé có tên thân mật ở nhà được gọi là bé Bo. Trước đó để tránh sự dòm ngó của dư luận nên Lệ Quyên đã nhiều năm giữ kín hình ảnh của con trai. Lệ Quyên cũng từng chia sẻ trên truyền thông rằng đã rèn luật cho Kỳ Anh ngay từ nhỏ nên con trai rất ngoan ngoãn, không nghịch ngợm hay quậy phá.

Không còn là cậu nhóc 6 tuổi được mẹ đút cho từng thìa cơm trong quá khứ, bé Kỳ Anh đã ra dáng một “soái ca” thực thụ.
Gia đình hạnh phúc của Lệ Quyên.

Theo: Trí Thức Trẻ