Khoảnh khắc “tình thương mến thương” của cặp sinh đôi Leon – Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Đáng chú ý nhất là biểu cảm cùng cách tạo dáng trước ống kính của Leon nhà Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt hình ảnh không thể đáng yêu hơn của cặp song sinh Leon – Lisa.

Đi kèm với loạt hình ảnh mới, Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ mọi người nên ở nhà giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng: “Tụi con xin chào mọi người cuối tuần, hãy cùng ở nhà đừng đi đâu hết nha mọi người ơiiii”.

Loạt hình ảnh mới của cặp song sinh Leon – Lisa nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Cư dân mạng không khỏi thích thú trước cách tạo dáng “tình thương mến thương” của hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà.

Leon giơ hai ngón tay “say hi” trước ống kính vô cùng ngộ nghĩnh.
Leon liên tục cười toe toét ôm cánh tay chị gái Lisa.

Đặc biệt, bé Leon tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi có khoảnh khắc tạo dáng giơ hai ngón tay “say hi” vô cùng ngộ nghĩnh. Cậu bé con ôm chặt cánh tay chị gái Lisa không rời.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều “hot” không kém bố mẹ.

Theo: Pháp luật và bạn đọc