Con trai siêu mẫu Anh Thư gây chú ý với diện mạo và chiều cao lý tưởng

Mới đây, Anh Thư đã chia sẻ loạt ảnh cùng cậu con trai 15 tuổi đến sự kiện. Sánh bước bên cạnh mẹ, Tiểu Long gây ấn tượng bởi khuôn mặt lạnh lùng, nam tính và phong thái tự tin.

Đặc biệt, nữ siêu mẫu tiết lộ hiện tại con trai đã cao 1m84, chiều cao lý tưởng mà nhiều người mẫu ao ước. Anh Thư từng chia sẻ con trai di truyền chiều cao từ bố mẹ, cô để bé phát triển tự nhiên chứ không gò bó chuyện tập luyện hay ăn uống. Bên dưới loạt ảnh của Anh Thư, nhiều người dành lời khen ngợi và hy vọng Tiểu Long sẽ sớm gia nhập hội soái ca Vbiz.

Theo siêu mẫu Anh Thư cô nhận xét con trai “khá tồ”, chưa biết làm điệu như các bạn đồng trang lứa. Tiểu Long di truyền chiều cao từ bố mẹ. Nữ siêu mẫu không yêu cầu con phải tập luyện hay chế độ ăn uống nghiêm chỉnh khi định hướng con kế nghiệp. Cuộc sống mẹ đơn thân, cả nữ siêu mẫu và con trai đều vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mỗi ngày trôi qua cả hai mẹ con đều dành thời gian đến phòng gym chăm chỉ tập luyện.

Không chỉ là một người mẹ, siêu mẫu Anh Thư còn là người bạn, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn với con trai. Cô mong muốn con phát triển toàn diện, bù đắp đầy đủ về chuyện tình cảm gia đình. Quyết định trở lại sàn diễn khi con đã trưởng thành, siêu mẫu Anh Thư vẫn được đông đảo khán giả đón nhận, yêu mến. Đây là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất đối với cô trong sự nghiệp. Cô càng thêm tự hào khi bản thân quyết định dừng lại sự nghiệp vì con.

Với chiều cao ấn tượng 1m84 và phong thái đĩnh đạc, điển trai Tiểu Long được nhiều người kỳ vọng tiếp nối sự nghiệp người mẫu của mẹ.

Nguồn: baomoi.com