Công Phượng đón con đầu lòng

Công Phượng thông báo đón con đầu lòng vào tối nay 18/8 trên trang cá nhân.

Tối 18/8, Nguyễn Công Phượng đăng thông báo được lên chức “bố” trên trang cá nhân. Tiền đạo sinh năm 1995 không tập trung cùng tuyển Việt Nam để cùng vợ Viên Minh đón con đầu lòng.

Vì những điều tốt đẹp nhất ba dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!“, Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng thông báo đón con đầu lòng.

Bên dưới bài đăng, đồng đội ở tuyển Việt Nam, cũng là người bạn thân thiết Nguyễn Văn Toàn bình luận trêu Công Phượng và Viên Minh khi nói: “Vì tiền mà Mingchen đã công khai xuất hiện trên facebook của Công Phượng. Quả này không cãi được rồi“.

Công Phượng không có mặt trong danh sách tập trung của tuyển Việt Nam, khi ở thời điểm đó Viên Minh đang mang thai ở những tuần cuối. Công Phượng muốn toàn tâm, toàn ý ở bên chăm sóc gia đình, nên tạm gác lại nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia.

Sự vắng mặt của Công Phượng gây tiếc nuối, nhưng các CĐV hiểu cho quyết định của tiền đạo xứ Nghệ bởi gia đình là trên hết. Được ở nhà đón con đầu lòng là điều thiêng liêng và ý nghĩa với bất cứ ai.

Sau khi vợ “vượt cạn”, Công Phượng sẽ tiếp tục dành thời gian cho gia đình. Nhiều khả năng, cầu thủ của HAGL chỉ có mặt cùng ĐTQG trong đợt tập trung vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới.

Theo: VTC News