“Cú lật mặt” từ Vương Chính Phú: Từng cự tuyệt thẳng mặt nay đã chủ động nhận lại con gái

Thân phận của Tố Tố bị vạch trần khiến cuộc sống của những người trong cuộc trở nên xào xáo, nhất là cha ruột cô – Vương Chính Phú.

Bộ phim Đại thời đại vẫn đang lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những diễn biến xoay quanh cô gái mang tên Tố Tố – con gái riêng của Vương Chính Phú và Trương Mai Phương. Nếu như ở những tập trước, Tố Tố bị vạch trần sự gian dối, âm mưu muốn làm con dâu trưởng Tôn gia, bị mọi người ghét cay ghét đắng thì mới đây, cô đã được Vương Chính Phú thừa nhận là con gái ruột. Đây được xem như một bước chuyển biến lớn với cuộc sống của Tố Tố, từ lọ lem nay đã trở thành phượng hoàng, trở thành con gái của đại cổ đông tập đoàn Hằng Đại.

Trước đó, Vương Chính Phú từng hùng hồn khẳng định, có chết ông cũng sẽ không nhận Tố Tố là con gái ruột vì hai mẹ con cô đều xảo trá, muốn trục lời từ mối quan hệ với ông. “Có chết tôi cũng không bao giờ nhận cô ta làm con gái tôi dù có 1% quan hệ thuyết thống đi chăng nữa. Tôi không có liên quan đến loại đàn ba ham hư vinh, vì mục đích, lợi ích mà không từ thủ đoạn”, Vương Chính Phú khẳng định với vợ. Thậm chí, chính ông là người dàn xếp buổi gặp mặt cho vợ chồng Lý Thừa Uyển với Tố Tố và người nhà nên mới lộ ra sự thật.

Thế nhưng, liền ngay sau đó, Vương Chính Phú lại “lật mặt” muốn nhận lại Tố Tố làm con gái nên tìm đủ mọi cách để liên hệ. Đầu tiên, ông ta đến tập đoàn Hằng Đại để nghe ngóng thông tin về Tố Tố nhưng cô không đi làm, ông cũng không gặp được nên tìm đến mẹ ruột cô tại một spa. Vương Chính Phú nhờ mẹ ruột Tố Tố dẫn đến nhà và tìm gặp con gái, còn chu đáo đến mức mang cả quà tặng cô. Tố Tố cũng đã toan tính về cuộc gặp này, liền nói với Vương Chính Phú rằng cô không muốn quà cáp trong ngày sinh nhật, chỉ muốn cha ruột viết thiệp gửi những lời yêu thương cho con gái.

Vương Chính Phú không mảy may suy nghĩ, liền viết tấm thiệp có dòng chứng minh Tố Tố là con gái ruột, giúp cô ta đạt được mục đích: “Cuối cùng cũng có tờ giấy này xác nhận mình là con ruột ông ta”, Tố Tố đắc ý. Còn mẹ ruột cô là Trương Mai Phương cũng lộ rõ bản chất: “Cuối cùng cũng nhận lại nhau rồi. Tấm thân này từ đây trở về sau sẽ không còn phải vất vả nữa”.

Về phần Lý Chí Tiền, anh kiên quyết chia tay cô vì: “Không phải do sự dối trá mà là do xuất thân không cao sang của Tố Tố”. Lý Chí Tiền đã biết về cuộc sống cơ cực của Tố Tố nhưng anh ta không biết cô là con riêng của Vương Chính Phú. Điều này khiến Chí Tiền khó chịu không kém việc em trai Chí Khải là con riêng của mẹ anh. Một người vốn đòi hỏi sự hoàn hảo, tuyệt đối như Chí Tiền đòi chia tay Tố Tố là điều dễ hiểu. Anh ta còn khẳng tự tin khẳng định: “Lý Chí Tiền này muốn có vợ thì có bao nhiêu tiểu thư danh giá phải xếp hàng để chọn lựa. Không việc gì phải vấn vương một Tố TỐ, đứa con ngoài giá thú”.

Khi phát hiện ra mình còn một chị em gái là Tố Tố thì Thiên Kim vô cùng khó chịu. Cô gặp mặt Chí Tiền và muốn anh chấm dứt việc qua lại với Tố Tố thì liền bị Chí Tiền phản ứng. “Em không muốn anh quen Tố Tố sao? Chẳng phải em với Chí Khải cũng vậy à? Chí Khải cũng chỉ là con riêng của mẹ anh.”, Chí Tiền mỉa mai. Thiên Kim định bỏ đi thì bị người yêu cũ tiếp tục công kích: “Em chê Tố Tố giả dối, chắc em thì trong sạch, em dùng thủ đoạn để Chí Khải chia tay Ngũ Gia Mị rồi cưới em. Em đừng quên em đã làm gì?”. Chí Tiền còn nói thêm, hiện Chí Khải vẫn chưa quên được bạn gái cũ nên dù có làm vợ giám đốc tập đoàn Hằng Đại thì cô mãi mãi cũng không có được hạnh phúc.

Thiên Kim thử về lấy điện thoại Chí Khải xem thì phát hiện mật khẩu điện thoại của chồng là ngày sinh của Ngũ Gia Mị, cô hoàn toàn suy sụp và bật khóc vì hoá ra những điều Chí Tiền nói là thật. Người châm ngòi cho câu chuyện này không chỉ một mình Chí Tiền mà sau đó còn là Nhược Lan – chị gái của Gia Mị. Vì muốn giúp em gái “trả đũa” tình địch, cô đã gặp riêng Chí Tiền và tung tin cho anh ta.

Nhược Lan cũng lộ diện là một nhân vật đa nhân cách, có những bất ổn tâm lý. Khi thì rất nhẹ nhàng, dịu dàng, là một người con gái ngoan ngoãn của Dương Hạnh Mỹ. Khi thì lại lộ ra vẻ độc ác, là kẻ “ném đá giấu tay” gây sóng gió cho những người nhà họ Tôn. Nhân vật này hẳn sẽ có rất nhiều điều bí ẩn đang đợi khán giả khám phá trong những tập tiếp theo của bộ phim dài tập này.

Phim Đại thời đại được phát sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.