Đan Trường quẩy cực sung tại đại nhạc hội Mini Garden 03 Years Look Back – “Queen of the Year”

Ngày 4/1, đại nhạc hội Mini Garden 03 Years Look Back – Queen of the Year” đã được diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của hàng trăm đại lý, nhà phân phối và 2 ca sỹ là anh Bo Đan Trường, Quân A.P với sự dẫn dắt của MC Anh Duy.

Đây là chương trình ghi nhận 3 năm hoạt động của Công ty TNHH SX&TM Mini Garden, đồng thời là dịp để công ty nhìn lại những dấu mốc đã trải qua và triển khai chiến lược kinh doanh trên con đường dài sắp tới.

Sự kiện không chỉ là lời tri ân chân thành sâu sắc của công ty muốn gửi đến các đại lý, nhà phân phối xuất sắc cũng như ghi nhận những thành quả hoạt động của họ góp phần tạo nên thương hiệu Mini Garden, mà còn là cơ hội để các đại lý, nhà phân phối trên khắp cả nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm bán hàng và định hướng kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của Anh Bo Đan Trường – “biểu tượng âm nhạc” thế hệ 7x, 8x – và ca sỹ Quân A.P – thần tượng âm nhạc giới trẻ đang rất nổi hiện nay.

Nam ca sĩ trẻ Quân AP thể hiện các ca khúc hot nhất của mình tại sự kiện

Mini Garden Cosmetics là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau 3 năm hoạt động, Mini Garden Cosmetics đã giới thiệu đến thị trường rất nhiều sản phẩm với nguồn gốc thiên nhiên như son, kem nền, kem chống nắng, sửa rửa mặt, dầu tẩy trang, mascara…trong đó nhiều dòng sản phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường: son Rose, son Gold, serum…

Mini Garden Cosmetics cũng là đơn vị định dạng son lì giữ màu suốt 24 giờ không gây hại đầu tiên ở thị trường trong nước. Đây được xem là dấu mốc quan trọng giúp thương hiệu Mini Garden Cosmetics chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Mini Garden Cosmetics cũng nhận được giải thưởng như Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019, Cúp vàng sản phẩm tin cậy, Nhãn hiệu tin dùng dịch vụ hoàn hảo…Các giải thưởng này là động lực cho Mini Garden bước tiếp trên con đường đã chọn.

Sự kiện còn là lễ vinh danh các NPP, Đại lý xuất sắc nhất của Mini Garden Cosmetics

Với sự phát triển nhanh chóng, số lượng đại lý được mở rộng khắp cả nước từ thành phố đến nông thôn, ở đồng bằng lên miền núi. Số lượng và chất lượng sản phẩm ngày càng tăng. Điều này là nhờ sự góp phần rất lớn của tất cả các cá nhân cùng xây dựng gia đình Mini Garden.

Công ty luôn xác định, để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận suốt thời gian qua, các đại lý, mạng lưới là sự đóng góp chủ lực. Đây cũng là đối tác đồng hành, đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

CEO Đào Thu Ngân chia sẻ, bên cạnh những thành tích tự hào mà Mini Garden Cosmetics đã đạt được, công ty luôn mong muốn hoàn thiện bộ sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đồng thời, các sản phẩm của công ty sẽ sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Từ trước đến nay, công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và lợi nhuận chỉ là thứ yếu. “Muốn phát triển bền vững thì chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết”, CEO Đào Thu Ngân chia sẻ.

Với kế hoạch mở rộng mạnh mẽ mạng lưới đại lý, hệ thống, Mini Garden mong muốn các cá nhân sẽ có nhiều đột phá hơn nữa trong hoạt động, đóng góp lan toả thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

Anh Bo Đan Trường tặng hoa sinh nhật cho CEO Đào Thu Ngân (váy đỏ)

CEO Đào Thu Ngân cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cấp các chính sách dành cho đại lý để đảm bảo quyền lợi của các đại lý của hãng luôn ở mức tối ưu nhất. Chị hi vọng, điều này sẽ là động lực để các đại lý nỗ lực thúc đẩy doanh thu, cùng Mini Garden Cosmetics phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra nước ngoài.

Các hình ảnh khác tại sự kiện: