Đạo diễn Quyền Lộc casting phim Thả lưới bắt em phần 2

Có thể nói năm 2020 là một năm thành công với đạo diễn Quyền Lộc. Dịp Tết đầu năm, anh trình làng series phim hài Về Nhà Ăn Tết Đi Con được đông đảo giới làm phim và khán giả đón nhận. Đến cuối năm, anh lại tiếp tục casting diễn viên để chuẩn bị ra mắt phim sitcom Thả Lưới Bắt Em.

Được biết đến là một đạo diễn kĩ tính và có tâm với nghề, Quyền Lộc được Công ty truyền thông Đông Nam “chọn mặt gửi vàng” làm đạo diễn cho sitcom Thả Lưới Bắt Em phần 2, được phát sóng vào lúc 18h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Today TV.

Đạo Diễn Quyền Lộc (áo đỏ) chụp hình cùng Giám đốc sản xuất – ông Đặng Thanh Nam trước giờ casting.

Với nhiệt huyết và cái tâm với nghề, đạo diễn Quyền Lộc muốn tìm ra những gương mặt mới, tài năng và phù hợp nhất với từng nhân vật trong sitcom Thả Lưới Bắt Em phần 2 này. Hài hước, mới lạ, hình ảnh đẹp, nội dung kịch bản tốt và có điểm nhấn là những gì đạo diễn Quyền Lộc muốn trong phần 2 này.

Đạo diễn Quyền Lộc cùng ekip thực hiện buổi casting phim thả lưới bắt em phần 2 

Buổi casting diễn ra vào ngày 29/12/2020 được đông đảo diễn viên trẻ tới thử vai.

Buổi casting không chỉ tìm kiếm những diễn viên tài năng, phù hợp với vai diễn mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ thử sức, trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Diễn viên – ca sĩ Amy Lê Anh cũng đến thử vai trong buổi casting của đạo diễn Quyền Lộc

Diễn viên – ca sĩ Amy Lê Anh chia sẻ, mặc dù sắp tới giờ lên đường cho cuộc hành trình thiện nguyện vào đầu năm mới 2021 ở các tỉnh Tây Bắc nhưng được biết phim Thả Lưới Bắt Em do Quyền Lộc làm đạo diễn nên cô tranh thủ tới thử vai bởi đã làm việc chung với Quyền Lộc ở nhiều dự án, Amy Lê Anh rất thích cách làm việc có tâm với nghề của anh.

Dự kiến sitcom Thả Lưới Bắt Em phần 2 sẽ ra mắt vào dịp tết Âm Lịch 2021, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả trong dịp đầu xuân.

Photo Trần Minh

Theo: TCTTT