Tưởng chồng cũ vẫn chỉ là kẻ vô dụng, Yildiz bất ngờ khi biết sự thật

Vì muốn trả thù Yildiz đã bỏ rơi mình ngay sau khi kết hôn, Kelma nhận làm công việc tài xế trong gia đình Yildiz và khiến cô vỡ lẽ vì thân phận hiện tại của mình.

Bộ phim Trái cấm được phát sóng lúc 22h40 trên kênh VTV3 ngày càng hấp dẫn, lôi cuốn bởi nhiều tình tiết bất ngờ. Kelma, chồng cũ của Yildiz đã thành công trong việc tiếp cận cô bằng cách trở thành tài xế riêng cho con trai của Halit. Sự xuất hiện của Kelma trong chính căn nhà của mình khiến cho Yildiz luôn phải sống trong cảm giác lo sợ bị chồng phát hiện nên cô luôn tìm cách để tống khứ anh ta đi. Tuy nhiên, Kelma không chỉ nhận được sự hậu thuẫn phía sau của bà Ender mà còn nhận được sự yêu mến từ Erim, đứa con quý giá của Halit nên việc này trở nên vô cùng khó khăn.

Mọi hành động của Yildiz đều bị Kelma báo cáo lại với bà Ender và tìm cách gây bất lợi cho cô. Nhờ vậy, bà Ender biết được việc Yildiz cấu kết với một cửa hàng thời trang để rút trộm tiền của ông Halit và nói lại với ông ta. Khi biết được chuyện này, ông Halit đã vô cùng tức giận và lớn tiếng chửi mắng vợ mình. Tại thời điểm này, bằng mưu mẹo của mình, bà Ender đã dần dần chinh phục lại trái tim của Halit nên tình cảm của ông dành cho Yildiz cũng không còn mặn nồng như trước.

Trong lúc đứng chờ để lấy đồ đi giặt cho ông Halit, Kelma đã nghe được bà Ender bày mưu cho chồng cũ thử lòng Yildiz. Bà ta nói chắc nịch rằng chỉ cần Halit đưa cho Yildiz 5 triệu đồng lyra (tiền Thổ Nhĩ Kỳ) thì đảm bảo cô sẽ ôm tiền bỏ chạy. Niềm tin với vợ ngày càng vơi lại bị đả kích bởi Ender, ông Halit đã gọi Yildiz đến ngân hàng gần nhà và trao cho cô cuốn sổ tiết kiệm. Khi cầm sổ tiết kiệm trong tay, Yildiz không ngần ngại xé luôn cuốn sổ và nói “Điều em cần là sự quan tâm của anh chứ không phải tiền” và bỏ ra ngoài. Tuy nhiên, điều khiến cô hành động dứt khoát như vậy là do Kelma đã nói cho cô âm mưu của Halit.

Sau sự việc này, Yildiz nhận ra người quan tâm mình nhất vẫn là Kelma, còn Kelma tới để trả thù vợ cũ nhưng tình cảm dành cho cô vẫn còn nên hết lần này tới lần khác ra mặt giúp đỡ, bảo vệ cô. Lúc Kelma quyết định từ bỏ hận thù và ra đi thì Yildiz lại tìm đến phòng của anh níu kéo anh ở lại. Ở đây, cả hai đã hôn nhau, Kelma đề nghị Yildiz bỏ trốn với mình nhưng không được.

Trong một lần ông Halit tổ chức tiệc để gặp gỡ đối tác làm ăn, Kelma xuất hiện bảnh bao trong bộ vest đắt tiền khiến ai cũng ngỡ ngàng. Kelma chính là đối tác làm ăn với Halit và có một phần nhỏ cổ đông trong công ty của ông. Nghi ngờ về động cơ tiếp cận mình, Halit truy hỏi Kelma thì biết được toàn bộ sự thật, biết được vợ của mình và anh ta từng là vợ chồng. Bị mắng chửi, Yildiz khóc lóc van xin chồng tha thứ nhưng ông Halit đã quyết định ly hôn cô sau 2 tháng.

Yildiz tìm đến nhà Kelma, đứng trong căn nhà đẹp đẽ với thiết kế sang trọng, cô nói: “Nơi này thuộc về anh sao? Tất cả chuyện này xảy ra là để anh khoe khoang với tôi anh giàu có thế nào à? Tôi thực sự bất ngờ đấy. Kelma không nhà, không việc cuối cùng cũng nghiêm túc làm việc”. Sau một lúc cảm thán về độ giàu có của chồng cũ, Yildiz chỉ trích, trách móc Kelma vì đã làm tan nát gia đình cô. Trước khi ra về cô còn mỉa mai Kelma: “Anh dễ chịu hơn nhiều khi nghèo, giàu có không hợp với anh đâu”.

Đón xem tình tiết tiếp theo của bộ phim Trái cấm sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo: TCTTT