Đề nghị biến “giả thành thật”, phải chăng Bích Hà đã biết tâm kế của Kỳ Phương?

Nhờ lời nói dối là đang có mối quan hệ tình cảm với Bích Hà nên Kỳ Phương được ở lại biệt thự, nhưng theo thời gian, Phương cảm thấy điều này có thể khiến cô phải chịu thiệt thòi nên định dọn ra ngoài và đó là lúc Bích Hà bất ngờ đề nghị Phương hãy biến “giả thành thật”.

Vốn cũng có tình cảm dành cho Kỳ Phương nên khi bất chợt nghe được lời đề nghị của Bích Hà, Lan Trinh cảm thấy không cam tâm. Chấp nhận bỏ lại tất cả, kiên quyết đồng hành cùng Kỳ Phương trong chuyến đi nhiều khó khăn này, Lan Trinh quyết không thể để chàng trai với quá nhiều ưu điểm như Kỳ Phương rơi vào tay một cô gái khác. Vậy là hai cô gái bắt đầu ngấm ngầm coi nhau như đối thủ tranh giành mà không biết rằng trong cuộc chiến của họ vẫn còn một đối thủ đang giấu mặt khác.

Từ sự kiện Kỳ Phương muốn bất chấp mọi nguy hiểm để cứu con gấu trong nhà kho, con ma xó của thầy mo A Woong đã tin rằng anh ta là một người tốt và đem lòng yêu mến. Lợi dụng việc nó có thể tự do ra vào biệt thự, mỗi đêm nó vẫn lẻn đến nhìn ngắm và tự trò chuyện với Kỳ Phương. Nhìn thấy hai cô gái khác có thể không ngừng làm nhiều điều tốt đẹp để chăm sóc cho Kỳ Phương, nó cũng muốn được như vậy nhưng lại không biết phải làm sao mới đúng.

Nếu như với Lan Trinh hay con ma xó thì tình cảm dành cho Kỳ Phương là sự yêu mến, ngưỡng mộ tài năng và lòng tốt của anh thì Bích Hà lại có một dụng ý riêng, cô đang cố gắng tiếp cận Kỳ Phương với mục đích giám sát theo lời của ông Quân Bảo. Biết sự tồn tại của Kỳ Phương có thể gây khó khăn cho những phi vụ bất hợp pháp mà ông ta đang thực hiện nhưng đồng thời Quân Bảo cũng rất coi trọng trí thông minh và tài năng của Kỳ Phương. Vì lẽ đó, Quân Bảo hy vọng rằng thông qua Bích Hà, Kỳ Phương có thể trở thành con rể của ông ta và mặc tình sai khiến.

Ngày sinh nhật của Bảo đang đến gần, những đầu bếp nổi tiếng dưới xuôi cũng đã được mời đến nhưng sự thiếu hụt nguyên liệu quý hiếm lại khiến Mãnh lo lắng. Vì lời đồn đại trong rừng có một con quỷ nên sơn dân không muốn vào rừng săn thù. Dù Bảo cho rằng đó chỉ là lời đồn nhảm nhưng Mãnh tin rằng nếu không giải quyết được chuyện này thì việc buôn bán động vật hoang dã của Bảo sẽ gặp rất nhiều nguy cơ do khan hiếm nguồn hàng.

Đón xem nhưng tình tiết hấp dẫn tiếp theo vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Theo: TCTTT