Mặc hai phong cách đối lập trong một sự kiện, “Thị Bình” Nhật Kim Anh khiến ai cũng ngước nhìn

Khi Tiếng sét trong mưa đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, sự hiện diện của “mợ ba” Nhật Kim Anh tại một sự kiện khiến khán giả vô cùng ấn tượng và thích thú.

Có thể nói 2019 là năm tưởng chừng “ngủ quên” của phim truyền hình phía nam, thì bất ngờ “Tiếng sét trong mưa” như một tiếng sét thực sự trong lòng khán giả ái mộ. Phim thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng, mặc dù được thực hiện từ tận hơn 2 năm trước. Một trong những điểm sáng của phim là Nhật Kim Anh – nữ chính trong vai mợ ba Thị Bình.

Tiếng sét trong mưa được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và các trang mạng, không chỉ bởi sức ảnh hưởng của các diễn viên, mà còn bởi lâu lắm rồi mới có một phim cổ trang miền Tây lên sóng màn ảnh. Với Nhật Kim Anh, đây là lần thứ ba cô đóng một bộ phim cổ trang và tiếp tục “thắng lớn” trong trái tim khán giả.

Xuất hiện tại một sự kiện diễn ra gần đây, Nhật Kim Anh xuất hiện lộng lẫy, quyền lực như hình ảnh của một nữ ca sỹ vốn đã quen mặt với khán giả. Sau đó, chỉ trong 5 phút, cô bất ngờ biến hình thành… mợ ba trong bộ áo bà ba. Thứ duy nhất còn giữ lại tự bộ trang phục là đôi giày cao gót. Tự Nhật Kim Anh cũng đã chỉnh lại mái tóc để hợp với phong cách “mợ ba” của mình.

Nhật Kim Anh cho biết cô đang vô cùng hạnh phúc vì Tiếng sét trong mưa thành công ngoài sức mong đợi. Bộ phim đã đóng máy khá lâu và đoàn làm phim mất tới 2 năm cho phần hậu kỳ, lồng tiếng. Suốt 2 năm đó, Nhật Kim Anh không nhận lời tham gia thêm một bộ phim nào khác, và cũng trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống. Đầu tiên là chuyện ly hôn với kết thúc không được như ý muốn. Tiếp đó, cô bị trộm đột nhập lấy đi khối tài sản lớn trị giá 5 tỷ đồng. Vì thế, Tiếng sét trong mưa lên sóng như một liều thuốc tinh thần giúp Nhật Kim Anh có thêm động lực sống và làm việc.

Nhật Kim Anh gửi lời cám ơn khán giả đã ủng hộ đoàn làm phim Tiếng sét trong mưa. Cô cũng cám ơn đạo diễn Phương Điền đã lựa chọn mình cho vai diễn kinh điển dựa theo vở kịch Lôi Vũ vốn đã chiếm trọn trái tim của rất nhiều thế hệ khán giả. Đây là một trải nghiệm không thể nào quên với Nhật Kim Anh, và cô luôn yêu thương hình ảnh mình trong chiếc áo bà ba vốn đang được rất nhiều khán giả yêu mến.

Thời gian tới, Nhật Kim Anh sẽ tiếp tục tham gia một số dự án lớn về điện ảnh và âm nhạc. Cô mong mọi thứ sẽ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Nhật Kim Anh cũng bày tỏ quyết tâm dành lại quyền nuôi con vì giờ cô đủ khả năng, thời gian và kinh tế để dành những điều tốt nhất cho con trên cương vị một người mẹ. Với Nhật Kim Anh, tình mẫu tử là điều thiêng liêng nhất và cô có thể làm tất cả vì con của mình.