Diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World, Đỗ Hà “đọ sắc” bên dàn thí sinh trong buổi đấu giá từ thiện

Đỗ Hà diện trang phục lấy cảm hứng từ màu sắc logo Miss World, đấu giá thành công bộ trang sức trị giá 4,500 đô trong hoạt động từ thiện.

Trên trang cá nhân, Đỗ Hà chính thức giới thiệu đến công chúng bộ trang phục cùng cô nàng tham dự buổi đấu giá từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021. Kết hợp giữa sắc trắng và vàng, NTK Hoàng Tony cho biết chiếc đầm được lấy cảm hứng từ chính logo cuộc thi Miss World. Với thiết kế ôm gọn body và khoe được lợi thế ở đôi chân dài, bộ trang phục đã giúp Đỗ Hà chiếm trọn tình cảm trong đêm đấu giá từ thiện vừa được diễn ra. 

Đến với buổi đấu giá, Đỗ Hà đã mang đến 1 bộ dây chuyền ngọc trai có tên “Sleeping Beauty”. Được biết, đây là một kiệt tác đến từ thương hiệu Long Beach Pearl có trị giá 4,500$ (khoảng 103 triệu đồng). Qua đó, nàng hậu mong rằng sẽ tìm được vị chủ nhân mới cho bộ dây chuyền đồng thời đóng góp thêm cho quỹ từ thiện tại sự kiện đấu giá của Miss World 2021.

Được biết, buổi đấu giá từ thiện là sự kiện chính trong đêm Gala “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” và là một trong những sự kiện đón nhận sự ủng hộ từ phía khán giả cùng các mạnh thường quân nhiều nhất. Năm nay, đêm gala còn được tổ chức long trọng và hoành tráng hơn khi đây là dịp kỷ niệm 50 năm của phần thi này. Ngoài ra, đêm gala còn được diễn ra với những phần như “World Class Fashion & Design” và “World Class Entertainment”, các thí sinh sẽ trình diễn trang phục do các NTK tại quê nhà thực hiện và thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc” thế giới đầy màu sắc và phong phú. 

Sau đêm gala, Đỗ Hà cho biết cô đã đấu giá thành công bộ trang sức “Sleeping Beauty”. Cùng với 7-8 bộ trang sức khác, nàng hậu và các thí sinh khác đã mang về cho quỹ từ thiện thêm 60,000$ sau buổi đấu giá.

Đỗ Hà đang bước vào chặng đường “nước rút” của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa, Đỗ Hà sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss World 2021. Mỗi ngày của nàng hậu tại nơi đất khách đều cho thấy sự nỗ lực không ngừng của cô dành cho cuộc thi. Và ở mỗi phần thi, Đỗ Hà đều để lại những ấn tượng tốt đẹp của Việt Nam trong lòng công chúng, cùng chờ đón phần thể hiện của Đỗ Hà tại những thử thách sắp tới trên đấu trường nhan sắc quốc tế này nhé!