Bất ngờ với cuộc sống ở Mỹ của Hương Tràm sau khi bỏ du học

Hương Tràm sang Mỹ du học và thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình hiến nhiều người bất ngờ.
Xem thêm:

Cuộc sống tại Mỹ của Hương Tràm gây bất ngờ

Cách đây không lâu, Hương Tràm cho biết cô đắn đo nhiều khi đưa ra quyết định từ bỏ sự nghiệp khi đang lên để sang Mỹ du học. “Nếu ở lại Việt Nam, tôi sẽ loay hoay giữa guồng quay biểu diễn, khiến việc học tập dở dang, không chỉn chu. Đây là thời điểm tốt nhất để tôi thực hiện ước mơ du học đã ấp ủ từ bé”, Hương Tràm chia sẻ.

Hương Tràm chia sẻ những hình ảnh đầu tiên ở Mỹ

Ngoài nâng cao chuyên môn, Hương Tràm mong muốn có thời gian cân bằng cuộc sống. Nhiều năm nay, cô đối diện áp lực lớn trong công việc, cuộc sống. Ca sĩ bị đau dạ dày, cộng với mất ngủ triền miên.

Bác sĩ chẩn đoán cô trầm cảm nhẹ. Cô thường xuyên tìm đến thuốc ngủ. Ngoài ra, mỗi khi căng thẳng, Hương Tràm thường tự hành hạ bản thân bằng việc bóc da tay.

Sau khi sang Mỹ, Hương Tràm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình. Có thể thấy, sau khi rời xa sân khấu, Hương Tràm đã rũ được những bộ cánh lộng lẫy, những lớp trang diểm dày cộm để diện trang phục khá thoải mái, vô tư đúng tuổi của mình.

Hương Tràm chia sẻ hình ảnh trang phục năng động, trẻ trung

Trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ vẫn dõi theo Hương Tràm và dành nhiều lời khen ngợi cho cô. Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi du học, Hương Tràm cười nhiều hơn, thoải mái vô tư hơn đúng tuổi của mình.

Hương Tràm thường xuyên đi du lịch

Nói về sự nghiệp ca hát, Hương Tràm chia sẻ, khi trở về nước sau vài năm tới, cô sẽ gây dựng lại sự nghiệp. Ca sĩ tin nhiều khán giả mong chờ cô giỏi giang, trưởng thành hơn.

Hương Tràm sinh năm 1995, đoạt quán quân Giọng hát Việt mùa đầu khi mới 17 tuổi. Giai đoạn năm 2013 – 2014, Hương Tràm vướng scandal mặc phản cảm dẫn đến bị cấm diễn, phẫu thuật thẩm mỹ, xích mích với huấn luyện viên tại The Voice – Thu Minh. Từ gương mặt trẻ tiềm năng của làng nhạc Việt, ca sĩ trẻ tuổi trở thành “cái gai” trong mắt nhiều người. Nhớ lại khoảng thời gian ấy, Hương Tràm tâm sự: “Nhiều fan viết thư chửi mắng, bày tỏ sự thất vọng với tôi. Tôi thực sự suy sụp khi phải đối diện quá nhiều thứ cùng lúc. Tôi đã phải trả giá”. Bố cô tâm sự ông từng khóc cả đêm vì những lầm lỡ của con gái.

Theo: Gia đình Việt Nam