Doanh nhân Hữu Thắng tiếp tục hành trình kết nối và phát triển cộng đồng du thuyền

Công ty Hàng hải Thủ Đức do doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc đã chính thức ra mắt vào ngày 22/7 vừa qua.

Ngày 22/7, Công ty cổ Hàng hải Thủ Đức đã chính thức ra mắt do doanh nhân Hữu Thắng đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc, anh đồng thời cũng là Tổng Thư ký Câu lạc bộ Du thuyền Thủ Đức. Cùng câu lạc bộ du thuyền, công ty Hàng hải Thủ Đức được thành lập với mục tiêu kết nối hội viên đam mê sông nước, huy động nguồn lực và đánh thức tiềm năng kinh tế ven sông.

Về mục tiêu kết nối hội viên đam mê sông nước, doanh nhân Hữu Thắng, cho biết, người chơi du thuyền tại TP HCM nói riêng và các khu vực lân cận đang ngày một tăng. Tuy nhiên, vẫn chưa có bến du thuyền nào xứng tầm để giới chơi du thuyền có không gian giao lưu. Hiện tại, câu lạc bộ du thuyền đang hoạt động ổn định. Và công ty hàng hải sẽ tiếp tục thúc đẩy phát triển câu lạc bộ, song song với huy động nguồn lực xây dựng xưởng sản xuất tàu thuyền và du thuyền “made in Việt Nam” tại Thủ Đức, ứng dụng công nghệ tân tiến được chuyển giao từ Hà Lan. Thông qua những hoạt động của câu lạc bộ du thuyền và công ty hàng hải, tiềm năng kinh tế trên sông cũng như ven sông sẽ được đánh thức và phát triển. Trước mắt là lễ hội sông nước sẽ diễn ra vào tháng 8 sắp tới, câu lạc bộ du thuyền và công ty hàng hải đã chuẩn bị kế hoạch kỹ càng.

Về loại hình kinh doanh, Công ty Hàng hải Thủ Đức chuyên về chế tạo tàu thuyền và du thuyền; vật liệu hợp kim nhôm; thiết bị hàng hải và nghi khí hàng hải; bảo dưỡng và sửa chữa; cho thuê du thuyền và cung cấp các dịch vụ liên quan; du lịch du thuyền trong và ngoài nước; đại lý cho các hãng du thuyền quốc tế; xây dựng và vận hành các bến du thuyền trên sông, hồ và biển; các giải pháp bến đỗ thông minh; đặc biệt là liên kết với các câu lạc bộ du thuyền lớn trên toàn cầu…

Theo dự kiến, Công ty Hàng hải Thủ Đức sẽ phát triển khoảng hơn 20 bến đỗ thông minh từ đây đến hết năm 2023. Vào tháng 8 sắp tới, câu lạc bộ du thuyền và công ty hàng hải Thủ Đức cũng sẽ góp mặt vào Lễ hội Sông Nước TP HCM, một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm nay.

Ngoài vai trò Tổng Giám đốc của Công ty Hàng hải Thủ Đức, Tổng Thư ký Câu lạc bộ Du thuyền Thủ Đức (TYC), doanh nhân Nguyễn Trần Hữu Thắng còn là Chủ tịch Câu lạc bộ Bác sĩ Doanh nhân (BSA), Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tóc & Thẩm mỹ (HBC), Nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc Tóc Rụng Tóc Bạc N.BIYAN. Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực, anh còn là một doanh nhân truyền cảm hứng với những hoạt động mang đến giá trị thiết thực cho nhiều cộng đồng khác nhau.

Hạnh Nguyễn