Chỉ một khoảnh khắc bị mẹ “chụp trộm”, bé Devon con gái Trương Ngọc Ánh lại khiến dân tình ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp

Khuôn mặt trong sáng, dịu dàng của bé Devon được mọi người đồng tình chung một nhận xét rằng “quá ngọt ngào”.
Xem thêm:
Có bố mẹ đều là ngôi sao nổi tiếng, không có gì khó hiểu khi bé Devon được công chúng chú ý từ khi mới lọt lòng. Mặc dù Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã đường ai nấy đi, song họ vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau và chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy bé Devon.

Năm nay, bé Devon Bảo Tiên đã sắp tròn 12 tuổi. Mỗi lần xuất hiện cùng mẹ, cô bé lại khiến dân tình phải trầm trồ vì nét xinh đẹp thay đổi theo thời gian, ngày càng thu hút hơn, chắc chắn cô bé sẽ là mỹ nhân tương lai. Mới đây, Devon lại càng khẳng định vẻ đẹp “hoa khôi nhí” của mình bằng khoảnh khắc xuất thần, được mẹ chụp khi cô bé không để ý.

Có thể thấy, con gái Trương Ngọc Ánh ngày càng bộc lộ tố chất hoa hậu, với chiều cao khá khủng và nhan sắc “không phải dạng vừa”. Cô bé sở hữu gương mặt V-line thời thượng, nước da trắng mịn, ngũ quan cân đối, hài hòa, đôi mắt đẹp và môi rất giống mẹ. Chỉ một giây trong khuôn hình mà Trương Ngọc Ánh “chớp” được, Devon khiến nhiều người phải thốt lên cùng lúc rằng cô bé quá ngọt ngào. Chắc hẳn Trương Ngọc Ánh cũng rất tự hào về nàng công chúa nhỏ của mình.

Devon hứa hẹn sẽ là hot girl tương lai.
Theo: Lynk – Nhịp Sống Việt