Dương Khắc Linh – Sara Lưu tụ họp tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi, sáng nhất nhan sắc “gái 2 con” Thuỷ Anh

Buổi tụ họp với sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng đình đám Vbiz gồm Đăng Khôi – Thuỷ Anh, Dương Khắc Linh – Sara Lưu thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối 24/9, bà xã Đăng Khôi hào hứng khoe trên trang cá nhân loạt ảnh ăn uống cực đông vui bên hội bạn thân gồm cả vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu tại căn biệt thự của mình. “Vào bếp làm món tôm hùm cháy tỏi đãi các tình yêu. Ăn sương sương đạm bạc vậy thôi á”, Thuỷ Anh chia sẻ. Ngay khi đăng tải, những khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả.

Trong khung hình, bà xã Dương Khắc Linh tươi tắn trong chiếc váy suông đen. Dù đang mang bầu thai đôi và ở gần cuối thai kỳ nhưng Sara Lưu vẫn giữ được phong độ nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Nhưng đặc biệt, không thể phủ nhận được nhan sắc xinh đẹp, body thon gọn chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào của bà xã Đăng Khôi. Nhìn hình khó ai nghĩ cô nàng đã trải qua 2 lần sinh nở và hiện đã vượt ngưỡng tuổi 30. Nhờ vậy mà từ bao lâu nay Dương Khắc Linh và Đăng Khôi luôn được xếp vào hội những sao nam cưng chiều bà xã đáng ngưỡng mộ trong Vbiz. Được yêu thương và chiều chuộng nên lúc nào Thuỷ Anh hay Sara Lưu cũng tươi tắn, rạng rỡ chuẩn phụ nữ hạnh phúc.

Dương Khắc Linh – Sara Lưu cùng hội bạn thân rủ nhau tới căn biệt thự 2 triệu đô của Đăng Khôi ăn uống vui vẻ
Buổi tụ họp của 2 cặp vợ chồng đình đám Vbiz đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích từ khán giả
Thuỷ Anh trổ tài vào bếp chiêu đãi nhóm bạn thân
Dù đã vượt ngưỡng tuổi 30, trải qua 2 lần sinh nở nhưng Thuỷ Anh vẫn giữ được body thon gọn, nhan sắc xinh đẹp chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào
Cũng trong loạt ảnh, khán giả tỏ ra thích thú trước không gian trong nhà vợ chồng Đăng Khôi
Đây thường xuyên là nơi tụ họp của hội bạn toàn sao Vbiz

Theo: Trí Thức Trẻ