Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Quang Lê, Tiểu Vy vận chuyển khẩu trang, nước rửa tay “tiếp sức” Đà Nẵng

Chuyến hàng cứu trợ Đà Nẵng – Quảng Nam đầu tiên đã lăn bánh với sự góp sức của nhiều nghệ sĩ: Quang Lê, Trần Tiểu Vy, Hoàng Nhật Nam, Nam Cường, Lưu Hiền Trinh, Như Thuỳ, bé Ngọc Giàu.

“Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu trái tim hướng về”, chiến dịch ý nghĩa do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng đã nhận được nhiều đóng góp thiết thực chỉ sau vài ngày khởi động. Hiện tại, Đà Nẵng đã trở thành tâm dịch, chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi dịch bùng phát trở lại. Xót thương cho quê nhà, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Tiểu Vy đã kịp thời đóng gói cũng như chuyển đi đợt hàng cứu trợ đầu tiên cho người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ đang nơi đầu chiến tuyến.

Chuyến xe đầu tiên đã chở đi các nhu yếu phẩm: 1 tấn gạo, 100 thùng sữa, 138 thùng nước rửa tay và gel rửa tay, 50 bình xịt khuẩn, 5 máy lọc nước, 10.000 khẩu trang,… Hoa hậu Tiểu Vy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như các nhân sự tham gia đều đeo khẩu trang và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Ca sĩ Quang Lê dù lịch trình bận rộn nhưng vẫn tranh thủ ghé thăm và hỗ trợ.\

Tham gia vào chuyến hàng lần này còn có sự góp sức của nhiều nghệ sĩ ở nhiều điểm cầu khác. Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng vui mừng khi nhận được sự trợ giúp từ ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Như Thuỳ, ca sĩ Lưu Hiền Trinh và bé Ngọc Giàu tại nơi chuyển hàng.

Theo như thông tin trước đó, chiến dịch vẫn tiếp tục nhận quyên góp hiện vật cần thiết cho việc phòng chống bệnh dịch. Số lượng liên tục tăng mỗi ngày và sẽ được vận chuyển theo đợt về Đà Nẵng, Quảng Nam. Bên cạnh đó con số hiện kim cũng đạt đến con số hơn 777 triệu đồng. Dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân thông qua STK:

Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM -TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292

Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, cùng với việc quyên góp hiện vật và hiện kim chuyển về Đà Nẵng, Quảng Nam anh và ekip đang tất bật chuẩn bị cho buổi livestream diễn ra vào Chủ nhật ngày 09/08/2020, thời gian từ 19h00 – 22h00. Do thời gian gấp rút cả ekip đang làm việc hết công suất nhưng hạnh phúc hơn là ngày càng có nhiều anh chị em nghệ sĩ ủng hộ, mong muốn tham gia chiến dịch.