Giở mưu tráo đổi thân phận, “cậu bạn thân” Lương Thế Thành bất ngờ bị nghiệp quật

Lúc nhìn thấy sợi dây chuyền kỷ vật trên cổ Lịch, bà Ngọc đã rất vui mừng và vội vã nhận lại con trai mà không kịp hỏi han gì đến ông Hai Còng – người có ơn lớn với bà. Sau đó ngẫm nghĩ lại bà sực nhớ ra mình còn quá nhiều điều muốn biết về người đàn ông đã tốt bụng cưu mang mẹ con bà trong lúc nguy khốn nhất.

Vì những thắc mắc đó, bà Ngọc đã hẹn gặp Lịch để hỏi thăm về ông Hai. Bà cũng nói với hắn về ý định sẽ về Cà Mau một chuyến để mẹ con cùng có dịp cám ơn ông ấy. Ý định này của bà Ngọc khiến Lịch vô cùng lo lắng. Hắn lo sợ nếu bà tìm về đó, bí mật thân thế của hắn sẽ bị phơi bày. Chính vì điều đó, Lịch yêu cầu má hãy giữ kín bí mật về mối quan hệ này. Hắn vịn cớ lo lắng cuộc sống gia đình má sẽ bị đảo lộn nếu ông Hùng biết về sự tồn tại của đứa con riêng của vợ.

Giận Ba Khía hết lần này đến lần khác kiếm cớ chọc ghẹo mình nên Mai đòi bỏ về thành phố. Ba Khía lo sợ chú thiếm Tư trách anh không lo tròn cho con gái hai người nên khuyên cô ở lại. Không chỉ vậy anh còn đưa cô đi tham quan nhiều nơi. Hai người đã có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Trong khi đó, bà Hai sau khi biết được gia thế của Mai đã nhanh chóng thay đổi cách đối xử với cô. Bà thậm chí còn xúi giục Hẹn, cháu trai bà tìm cơ hội làm quen với cô.

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch đổi đời, Lịch tìm gặp má khuyên bà nên bỏ tiền đầu tư về du lịch. Mục đích chủ yếu của hắn ta là moi tiền bà để có thể nhanh chóng xây dựng cho mình một vị thế cao hơn. Nghĩ con trai mình đã chịu quá nhiều thiệt thòi nên bà Ngọc lập tức đồng ý với đề xuất của hắn ta mà không đắn đo, cân nhắc. Ngoài ra, bà còn tạo điều kiện để Lịch tiếp xúc với Lan Trinh với mong muốn con trai bà cơ hội thực hiện mong muốn chính đáng của anh ta.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Anh Ba Khía” sẽ được giới thiệu đến quý khán giả lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.