Giữa đồn đoán mới “dao kéo”, Hiền Hồ tự tin khoe luôn góc siêu cận mặt

Sau khi liên tục bị dân tình đồn vừa can thiệp dao kéo, Hiền Hồ đã có động thái đáp trả gây chú ý.

Những ngày gần đây, Hiền Hồ liên tục vướng vào tin đồn vừa “dao kéo” khi xuất hiện với diện mạo khác lạ, phần mặt sưng to, mũi và cằm cũng khác biệt trước kia. Mặc dù không lên tiếng, tuy nhiên, Hiền Hồ luôn có những động thái đáp trả tinh tế. Nếu như cách đây 1 ngày, nữ ca sĩ vừa tung loạt ảnh thời học sinh và hiện tại để chứng minh nhan sắc không thay đổi quá nhiều thì mới đây Hiền Hồ lại có động thái mới ngầm phủ nhận chuyện “dao kéo”.

Cụ thể, sau khi bị soi chiếc mũi thon, cằm nhọn và khuôn mặt sưng rõ, Hiền Hồ đã tự tin khoảnh khắc zoom siêu cận mặt. Có thể thấy, nhan sắc hiện tại của ca sĩ “Có như không có” vẫn không có nhiều điểm khác biệt so với trước kia, tổng thể khuôn mặt cũng hài hoà và tự nhiên hơn so với hình ảnh bị dân tình “soi” trước đó. Được biết, những ngày vừa qua, Hiền Hồ tận hưởng cuộc sống thoải mái ở Đà Lạt trong những ngày nghỉ dịch. Nhiều người còn cho rằng, có lẽ do thường xuyên trổ tài nấu nướng nên dạo gần đây Hiền Hồ mới tăng cân, khiến khuôn mặt có phần khác đi.

Hiền Hồ khoe góc cận mặt chứng minh nhan sắc không quá thay đổi

Cách đây 1 hôm, Hiền Hồ còn chứng minh sở hữu mũi cao từ bé

Khoảnh khắc khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn dao kéo

Những ngày qua, mặc dù không lên tiếng chuyện dao kéo, tuy nhiên nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường để ngầm phủ nhận tin đồn

Theo Tri Thức Trẻ