HLV Nguyễn Hồng Sơn trở thành “ông bố, bà mẹ” cho các “Gà cưng”

Mong muốn tạo không gian thoải mái cho các “gà cưng” của mình sau hai tháng khổ luyện, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã “cháy” hết mình cùng hơn 50 gia đình của các tài năng bóng đá nhí trong sự kiện ý nghĩa của “Ngày hội gia đình Lotte Kids FC 2020”.

Cùng với huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn, gia đình của hơn 50 cầu thủ nhí Lotte Kids 2020 đã có những giây phút trải nghiệm đáng nhớ tại “Ngày hội gia đình Lotte Kids FC 2020” vừa diễn ra vào ngày 26/07 tại sân bóng Lê Đại Hành, quận 11, TP.HCM.

Không chỉ là nơi ươm mầm các tài năng bóng đá của nước nhà, Lotte Kids FC 2020 còn là sợi dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình của các tài năng bóng đá nhí. Chia sẻ tại ngày hội, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Thật sự là một ngày tuyệt vời khi phụ huynh của các bé đã dành thời gian quý giá của mình để cùng chơi với các bé. Và tôi cũng hy vọng rằng, đây sẽ là cơ hội cho các em sẽ lấy lại năng lượng sau hơn hai tháng khổ luyện tại câu lạc bộ, nhằm chuẩn bị cho những bài tập nâng cao sắp tới”.

HLV Nguyễn Hồng Sơn cùng các trợ lí và gia đình 50 em nhỏ đã thoả sức vui chơi cùng nhau trong Ngày hội gia đình Lotte Kids FC 2020

Không phải là những buổi tập dưới trời nắng gắt hay những trận cầu nảy lửa giữa các cầu thủ nhí, “Ngày hội gia đình Lotte Kids FC 2020” là hoạt động tràn ngập những nụ cười của các em nhỏ.

 “Thật sự mình rất hạnh phúc khi hôm nay được chơi cùng con vui đến như vậy. Cám ơn thầy Sơn và Tập đoàn Lotte đã tạo ra sân chơi ý nghĩa này” – Anh Trần Hiếu An chia sẻ.

50 em nhỏ đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Ngày hội Lotte Kids FC 2020

Do bận lịch làm việc, một số phụ huynh không thể tham gia cùng các em nhỏ. Không ngần ngại, HLV Nguyễn Hồng Sơn liền đảm nhận vị trí “ông bố, bà mẹ” cho các học trò cưng của mình để đảm nhận các thử thách của chương trình.

Trong ngày hội, các phụ huynh cùng các em nhỏ sẽ được thoả sức trải nghiệm với 05 trò chơi của chương trình: Chụp hình post facebook, Hứng bóng, Gắp dưa, Bowlling, Chân sút thế kỉ. Hoàn thành bốn trên năm thử thách, các gia đình sẽ nhận được một phần thưởng “khủng” của chương trình.

“Ngày hội Lotte Kids FC 2020” là cơ hội để các bậc phụ huynh dành thời gian của mình để vui chơi cùng con, qua đó thấu hiểu con nhiều hơn.

Ngày hội là một trong chuỗi hoạt động của Lotte Kids FC 2020, với mong muốn mang lại những điều ý nghĩa cho hơn 50 chân sút nhí. Cùng với HLV Nguyễn Hồng Sơn, mong muốn sẽ mang lại môi trường đào tạo tốt nhất cho các tài năng bóng đá nhí.

Được biết, câu lạc bộ bóng đá Lotte Kids ra mắt lần đầu vào năm 2016 do Tập đoàn Lotte tài trợ. Câu lạc bộ là nơi quy tụ các tài năng ở độ tuổi từ 9-11 tuổi có niềm đam mê bóng đá mãnh liệt ở khu vực phía Nam. CLB bóng đá Lotte Kids 2020 hứa hẹn sẽ là nơi giúp các em nhỏ thực hiện giấc mơ trên sân cỏ của mình để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.