Hoa hậu Châu Mai Thảo cùng con đi thiện nguyện

Hoa hậu Châu Mai Thảo: Tôi muốn các con làm quen với công tác thiện nguyện từ nhỏ.
Xem thêm:

Vừa qua, Hoa hậu Châu Mai Thảo được mời dự khai trương chuỗi quán mì của các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tại Đài Bắc. Sẵn dịp cuối tuần, cô dẫn theo 2 con cùng đi để sau đó ba mẹ con cùng các nghệ sĩ tham gia vào chuyến thiện nguyện hỗ trợ các cụ già neo đơn, tàn tật tại đây.

Hoa hậu Châu Mai Thảo cùng 2 con đi làm thiện nguyện tại Đài Bắc

Hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2018 Châu Mai Thảo là người nổi tiếng làm công tác thiện nguyện từ Việt Nam đến Đài Loan. Cô đã âm thầm là việc này như một nghĩa cử trả ơn cuộc đời từ 20 năm qua, chứ không phải cho đến khi cô đăng quang Hoa hậu thì mời đi làm từ thiện.

Hoa hậu Châu Mai Thảo (thứ 2 từ phải sang) trong chuyến thiện nguyện tại Đài Bắc

Quan niệm của Châu Mai Thảo là “cho đi sẽ còn mãi” nên lúc nào cô cũng có ý nguyện chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trước đây 2 con còn nhỏ nên cô không tiện dẫn theo, nay 2 cháu đã lớn (cô chị đã 16 tuổi, cậu em 14 tuổi) nên hoa hậu Châu Mai Thảo muốn đưa con theo mình để làm quen dần với các công việc thiện nguyện.

2 con của hoa hậu Châu Mai Thảo

“Tôi muốn các cháu đi thực tế để hiểu hơn những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, từ đó gieo vào lòng các cháu sự từ tâm và yêu thích công việc thiện nguyện từ nhỏ. Hi vọng các cháu sẽ nối tiếp tôi và luôn đồng hành với tôi trong các công tác xã hội từ thiện sau này” – hoa hậu Châu Mai Thảo chia sẻ.
Được biết 2 con của hoa hậu Châu Mai Thảo rất ngoan và học giỏi. Đặc biệt là bé lớn luôn là học sinh giỏi của Trường Đài Bắc. Từ nhỏ cháu đã làm lớp trưởng và luôn giữ vững ngôi vị nhất lớp từ cấp I đến cấp III. Còn cậu em thì cũng là học sinh giỏi và luôn đứng trong Top 5 của lớp.

Ảnh 2 bé lúc nhỏ

Mặc dù cả 2 đều học rất giỏi nhưng hoa hậu Châu Mai Thảo luôn dạy cho con biết tự lập từ nhỏ. Nên ngoài giờ học ở trường, các cháu luôn gắn bó với mẹ và phụ cô trong việc kinh doanh

Từ nhỏ 2 bé đã biết phụ mẹ trong việc kinh doanh

Giờ 2 cháu đã lớn và đủ hiểu biết nên côi bắt đầu dẫn đi tham gia các chuyến công tác từ thiện để làm quen dần và tập cho các cháu biết chia sẻ, yêu thương và giúp đỡ người khác, nhất là đối với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình trong xã hội.
Sau đây là một số hình ảnh của 3 mẹ con hoa hậu Châu Mai Thảo trong chuyến thiện nguyện tại đài Bắc vừa qua.

Nguồn: saigongiaitri.net