Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn sẵn sàng đầu tư cho dự án Punta Mita Hills

Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn xác nhận tham gia đầu tư dự án bất động sản tỉ đô Punta Mita Hills tại Mexico.

Xem thêm:

Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn

Nhắc tới Annie Kim Nguyễn, nhiều người trong cộng đồng doanh nhân quốc tế phải ngả mũ thán phục bởi sự năng động, bản lĩnh và thành công của cô trong sự nghiệp.

Không chỉ là một đại diện nhan sắc xinh đẹp, nhiệt huyết với công tác xã hội, hoạt động vì cộng đồng, hoa hậu doanh nhân Annie Kim Nguyễn cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh.

Lập nghiệp nơi xứ người với đam mê làm đẹp, Annie Kim Nguyễn phát triển thành công các spa làm đẹp, cơ sở Nails uy tín, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Chưa dừng lại ở đó, cô cũng tiếp tục mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, trở thành CFO của tập đoàn  Golden World và đầu tư cho lĩnh vực bất động sản.

Nàng hậu bản lĩnh trong kinh doanh

Vốn sinh ra trong một gia đình có nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, Annie Kim Nguyễn thừa hưởng bản lĩnh trong ngành nghề này. Đây cũng chính là lý do để cô tự tin tham gia vào các dự án, mạnh dạn đầu tư và thu được những thành công đáng nể phục.

Khi tập đoàn Golden World quyết định đầu tư thực hiện dự án Bất động sản Punta Mita Hills, Hoa hậu doanh nhân Annie Kim Nguyễn đã nhanh chóng nhìn thấy tiềm năng và quyết định đồng hành thực hiện.

Annie Kim Nguyễn nhận định Punta Mita Hills là dự án tiềm năng.

“Punta Mita Hills là một dự án hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời cho tương lai, tôi nhìn thấy tiềm năng của nó và ngay lập tức hào hứng tham gia” – Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn chia sẻ.

Cô đã cùng các thành viên sáng lập phân tích kỹ lưỡng về tiềm năng và xây dựng lộ trình cho dự án bất động sản được đánh giá là lớn nhất nhì Mexico trong thời điểm hiện tại. Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn cho biết cô dành nhiều tâm huyết để theo đuổi dự án này.

Theo đó, nàng hậu sẽ là người kết nối, mở rộng cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư có tiềm lực và mong muốn đóng góp cho dự án đặc biệt này.

Hoa hậu Doanh nhân Annie Kim Nguyễn và các thành viên chủ chốt của dự án Punta Mita Hills: Từ trái qua phải:  James Lê Quỳnh, Lâm Hoàng My, Annie, Quarter Dinh

Punta Mita Hills được đặt trên ngọn đồi Punta Mita với khung cảnh nên thơ, tứ bề là biển xanh, là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Mexico.

Nơi đây hơn 82% cư ngụ là người Mỹ và người Canada. Mỗi tháng tiếp hơn 700,000 du khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án Punta Mita Hills sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho du khách khi quy tụ cả vẻ đẹp từ không gian, bối cảnh đến các loại hình dịch vụ cao cấp.

Nàng hậu và CEO Lâm Hoàng My

Đặc biệt, Punta Mita Hills đã được chính phủ Mexico tạo điều kiện để đưa 1000 nhân lực đến cùng hợp tác đầu tư và tạo công ăn việc làm.

Dốc sức cho dự án này, hoa hậu doanh nhân Annie Kim Nguyễn không chỉ kỳ đặt mục tiêu về doanh thu mà còn hi vọng lan tỏa được những giá trị mà dự án hướng tới, tạo thu nhập, việc làm cho nhiều người, mang đến trải nghiệm cao cấp và cũng là nơi để cộng đồng người Việt trên thế giới có cơ hội làm việc, gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau.
Nàng hậu cho biết, hiện tại cô và các thành viên đầu tư cho dự án này đang gấp rút hoàn thành các mục tiêu theo thời hạn của kế hoạch. Annie Kim Nguyễn tin tưởng Punta Mita Hills sẽ là dự án thành công và mang lại nhiều giá trị.
Theo: TCTTT