Hoa hậu Lê Thu Thảo xúc động ngày về quê nhà làm từ thiện

Tân hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 cùng ban tổ chức cuộc thi đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa về với Xã Phước Tỉnh, Phan Thạch, Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm:

Hoa hậu Lê Thu Thảo giản dị đi từ thiện

Sau kết quả đẹp của cuộc thi tại Đài Loan vừa qua, hoa hậu Lê Thu Thảo bước đầu đã làm quen với vai trò của một đại diện nhan sắc. Người đẹp không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Vừa qua, tân hoa hậu đã cùng đoàn thiện nguyện của cuộc thi trở về quê hương của mình để thực hiện chuyến từ thiện sau đăng quang.

Việc được trở về với nơi sinh ra, lớn lên để thực hiện những hoạt động ý nghĩa, cống hiến thêm nhiều giá trị thiết thực khiến hoa hậu Lê Thu Thảo không khỏi hào hứng và xúc động.

“Trở về mảnh đất nuôi mình lớn khôn để trao đi những yêu thương đó là niềm vinh dự mà bất kỳ người con nào cũng mong muốn. Với cương vị là một hoa hậu tôi cũng hi vọng những việc mình làm sẽ lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, truyền thống đoàn kết của dân tộc” – Hoa hậu Lê Thu Thảo chia sẻ.

Hoa hậu Lê Thu Thảo chia sẻ

Đồng hành cùng chương trình từ thiện lần này có đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 – Đạo diễn Anthony Võ, giám khảo – hoa hậu tài năng Sakura Thu Hằng, tân hoa hậu và các người đẹp bước ra từ cuộc thi như: á hậu 4 Phạm Ngọc Thanh Trúc, hoa hậu tài năng và hoa hậu được yêu thích nhất – Sala Uyên Trinh…

Đoàn từ thiện đã gửi tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn những món quà thiết thực, lời động viên tiếp thêm nghị lực để mọi người vươn lên khỏi nghịch cảnh.

Đạo diễn Anthony Võ – Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 ( ngoài cùng bên trái) trao tặng quà cho những người dân khó khăn tại địa phương.

Với những nỗ lực của mình, đoàn thiện nguyện cũng được Ủy ban nhân dân xã Phước Thịnh gửi lời cảm ơn, khuyến khích tinh thần vì cộng đồng.

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Phó chủ tịch xã Phước Tỉnh – Bà Đỗ Thị Ngọc Tiền phát biểu trong chương trình.