Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm toàn F

Trên trang cá nhân, Lương Thùy Linh vừa tiết lộ bảng thành tích toàn F – mức thấp nhất trong thang điểm ở bậc đại học. 10X cho biết đây là quãng thời gian cô tạm thời bảo lưu.

Ngày 6/4, trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tiết lộ bảng điểm với thành tích khá kém. Theo hình ảnh cô chia sẻ, tất cả môn học của 10X đều nhận điểm F – mức thấp nhất trong thang điểm tại đại học.

Ngoài ra, điểm chuyên cần trong cả học kỳ của Lương Thùy Linh đều là 0 điểm. Người đẹp gốc Cao Bằng viết: “Kiếp này coi như bỏ”.

Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm toàn F trên trang cá nhân.

Bảng điểm này thu hút sự chú ý của nhiều người bởi Lương Thùy Linh nổi tiếng học lực giỏi, sở hữu thành tích ấn tượng từ khi còn là học sinh phổ thông.

Không lâu sau khi chia sẻ bảng thành tích kém trên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã đăng tải bảng điểm mới lên mạng xã hội. Theo cô, bảng điểm toàn F trên là kết quả của học kỳ bảo lưu trước đó. Thời điểm bảo lưu, Lương Thùy Linh không đến trường, không tham gia bất kỳ lớp học nào.

“Nhận bằng đó điểm F chắc mẹ đuổi cổ khỏi nhà”, hoa hậu 20 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân.

Với bảng điểm thật được chia sẻ sau đó, Lương Thùy Linh lại gây ấn tượng với thành tích 5/7 môn đạt điểm A – mức cao nhất trong thang điểm. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là giáo dục thể chất.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô đạt 8,63 nếu tính trên thang điểm 10 và 3,82 nếu tính trên thang điểm 4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc.

Bảng điểm thật gây ấn tượng của người đẹp 10X.

Lương Thùy Linh được coi là một trong những nàng hậu có học vấn tốt nhất showbiz Việt. Cô đạt học sinh giỏi suốt 12 năm ngồi ghế nhà trường, từng học tại trường THPT chuyên Cao Bằng, tham dự kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh quốc gia và đạt điểm tổng 7,5 IELTS.

Thùy Linh chia sẻ bí quyết học ngoại ngữ của cô là xem phim ảnh, truyện và âm nhạc. Thành thạo ngoại ngữ là lợi thế của Linh ở cuộc thi Miss World Vietnam. Ở vòng thi tài năng, thay vì hát múa, cô chọn thuyết trình về quê hương Cao Bằng của mình.

Năm 2018, hoa hậu 20 tuổi trúng tuyển vào ngành Kinh tế – chuyên ngành có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của Đại học Ngoại thương. Kết quả năm học 2018-2019 của cô cũng đạt loại giỏi.

Theo: Zing.vn