Hoa hậu Phan Thị Mơ diện trang sức hơn chục tỷ đồng đi chấm thi

Tối 17.11, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 – Phan Thị Mơ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019 tại Bến Tre với vai trò giám khảo đồng hành.Tại sự kiện, người đẹp tạo ấn tượng mạnh với phong cách thời trang nổi bật cùng set trang kim cương hoành tráng.
Xem thêm:
Xuất hiện tại sự kiện, nữ giám khảo sinh năm 1990 khoe nhan sắc rực rỡ trong thiết kế đầm đuôi cá đỏ của nhà thiết kế Minh Tuấn Nguyễn. Bộ váy có phần áo choàng dài tạo cảm giác quyền lực, uy nghi. Đặc biệt, set trang sức kim cương tinh xảo có giá trị hơn chục tỷ đồng được Phan Thị Mơ diện kèm càng làm tôn lên sự sang trọng, quý phái cho tổng thể set đồ như nhẫn và dây chuyền. Nhiều fan tinh ý cho rằng lần này Make Up Nam Dy đã trang điểm cho cô như minh tinh, hoa đán TVB nổi tiếng những thập nên 1990 – Châu Hải My.
Ngoài sự góp mặt của 20 gương mặt nổi bật nhất cuộc thi, chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều người đẹp có ở các tỉnh thành cũng như các nghệ sĩ, người đẹp có danh hiệu nổi tiếng như: Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh, Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Thu Minh… Tuy nhiên, nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 cũng không hề kém cạnh. Sự xuất hiện của cô gây chú ý của đông đảo quan khách và khán giả chương trình.
Gần một tháng đồng hành cùng ban tổ chức và các thí sinh để chọn ra 20 gương mặt sáng giá nhất cùng tranh tài trong đêm thi chung kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy vinh dự.
Gần một tháng đồng hành cùng ban tổ chức và các thí sinh để chọn ra 20 gương mặt sáng giá nhất cùng tranh tài trong đêm thi chung kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết đây là một nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy vinh dự. Cô đã đích thân lên trao giải Á khôi 1 cho thí sinh số báo danh 132 – Trần Nguyễn Phương Thanh. Á khôi 2 của cuộc thi là Võ Thị Kim Hằng (SBD 144), Hoa khôi Xứ dừa 2019 gọi tên thí sinh SBD 142 – Bùi Kim Quyên.
Cuộc thi Người đẹp xứ dừa do Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức định kỳ hai năm một lần kể từ năm 1993. Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.
Cuộc thi chỉ chấp nhận các thí sinh đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú hoặc có nguyên quán tại Bến Tre dự thi. Dù chỉ là cuộc thi cấp tỉnh nhưng Người đẹp xứ dừa cũng tuân thủ các quy định chung của các cuộc thi nhan sắc lớn, mang tầm quốc gia là thí sinh phải từ 18-26 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có chiều cao tối thiểu 1m60, ngoại hình cân đối và nay có thêm quy định không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Năm nay cuộc thi thay thế phần thi áo tắm thành trình diễn áo bà ba để thể hiện nét văn hóa của địa phương đậm nét hơn.
 
Photo: Phan Tiến Vũ
Make Up: Nam Dy
Stylist: TiAk