Hoa hậu Phan Thị Mơ nhập viện cấp cứu sau họp báo phim “Hồn ma lạ”

Hôm nay, ngày 19/10/2020, buổi họp báo ra mắt phim ngắn “Hồn ma lạ” đã được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các diễn viên cùng khách mời. Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. Sau một thời gian dài vất vã quay những phân đoạn cuối của bộ phim “Kiều@”, sự trở lại của nàng hậu vẫn khiến mọi người phải trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng khí chất hơn người.
Được biết phim ngắn “Hồn ma lạ” do Lý Khắc Lynh đạo diễn xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái. Nhân vật chính do diễn viên Quý Bình đảm nhiệm vì yêu nữ chính (Phan Thị Mơ) mà ra tay xác hại tình địch của mình do Tiến Hoàng thủ vai.
Nạn nhân biến thành hồn ma theo sát Quý Bình và Mơ Phan, chứng kiến tình yêu nảy nở giữa họ. Thông qua bộ phim ngắn này, ekip muốn nhắn gửi một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Tha thứ hay không tha thứ? Hồn ma có vì hạnh phúc của người phụ nữ mình yêu mà tha thứ cho kẻ đã giết mình hay bất chấp tất cả để báo thù? Kẻ vì yêu mà mù quáng có xứng đáng nhận được lòng bao dung hay không?
Mặc dù chỉ là một bộ phim ngắn nhưng “Hồn ma lạ” được chế tác không kém gì so với phim điện ảnh, những chi tiết và hiệu ứng được xử lý vô cùng khéo léo và logic. Bộ phim sẽ được công chiếu trên nền tảng xã hội trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đối với nhiều người. Lời nhắn gửi: “Điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời là làm tốt nhất những điều có thể dù bạn là hồn ma” chắc chắn sẽ làm rung động trái tim khán giả.
Bên cạnh đó, Phan Thị Mơ còn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Kiều@”, dự án điện ảnh quay theo công thức “one shot”, phóng tác từ tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Dự kiến “Kiều@” sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.
Được biết sau họp báo Phan Thị Mơ phải cấp cứu gấp ở bệnh viện FV Sài Gòn với triệu chứng sốt 39*C dẫn tới co giật. Trong buổi họp báo Phan Thị Mơ đã cố gắng đến và ở lại đến cuối trong buổi họp báo.

Photo: Phan Tiến Vũ