Hoa hậu Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan “lạnh lùng” xuất hiện tại họp báo công bố đại diện tham dự Miss International 2019

Chiều ngày 30/8, họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 chính thức được tổ chức với sự xuất hiện long trọng của dàn Hoa hậu, Á hậu trẻ trung và xinh đẹp.

Bà Phạm Kim Dung

Sau khi thông tin về việc tổ chức buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2019 được công bố đã chiếm không ít sự quan tâm của công chúng.

Tại buổi họp báo, sự xuất hiện của dàn hậu đẹp đến nức lòng người hâm mộ như: Hoa hậu Thế giới – Việt Nam – Lương Thùy Linh đầy cuốn hút khoe đôi chân dài đáng ao ước trong chếc đầm cắt xẻ của NTK Lê Thanh Hoà.

 Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan ngày càng khẳng định độ “mặn” của mình với tông make up khác lạ, thể hiện đúng chất beauty queen trong một thiết kế gợi cảm của Đỗ Long. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Á hậu Thùy Dung – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2017, Người đẹp Thuỳ Tiên – Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2018 và các người đẹp: Thạch Thảo, Bích Tuyền, Phương Hoa, Thu Hiền

Bà Phạm Kim Dung – Người năm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế rạng ngời bên cạnh những “chiến binh” của mình

Đặc biệt, Hoa hậu Mariem xuất hiện đầy “hút mắt” khi đội chiếc vương miện quyền quý có thâm niên 60 năm tại họp báo. Nàng hậu trẻ trung và rạng ngời lộng lẫy ra mắt giới truyền thông Việt Nam, đây cũng là dịp để nàng hậu lần đầu giao lưu với các người đẹp Việt.

Được biết Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi nhan sắc lớn thứ ba trên toàn thế giới, đây là cuộc thi mà các đại diện Việt Nam đã tham gia từ rất lâu và đạt được những dấu ấn nhất định trên bản đồ nhan sắc thế giới. Với lợi thế đó, đơn vị nắm giữ bản quyền của cuộc thi là công ty Sen Vàng Entertainment chính thức tổ chức họp báo công bố đại diện tham gia với sự có mặt của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Mariem Velazco để trao sash dự thi.