Hoa hậu Thùy Tiên đáp cánh tại TP.HCM, xuất hiện cùng vương miện Miss Grand International

Đáp chuyến bay vào chiều tối ngày 10/1 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cuối cùng đã có mặt tại TP.HCM sau bao ngày chờ đợi. Xuất hiện sau một hành trình dài, Thùy Tiên không ngừng vẫy tay và tươi cười cùng người hâm mộ. 

Bất ngờ hơn nữa, ba ruột của Thùy Tiên cũng có mặt tại sân bay. Cầm trên tay chiếc bánh bông lan trứng muối có vẽ hình Tiên, có thể thấy ba của nàng hậu đã dụng tâm chuẩn bị món quà từ rất lâu với mong muốn chúc mừng thành công của con gái sau khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực nơi xứ người.

Trong ngày trở về, Thùy Tiên diện bộ vest trắng cách điệu cùng layout rạng rỡ tươi tắn. Nàng hậu tiết lộ bản thân đã rất cảm động bởi sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại quê nhà. Có thể thấy, việc Thùy Tiên thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội đã giúp cô nàng tạo được mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ. Có thể thấy, nàng hậu sinh năm 1998 vô cùng vui mừng khi được gặp lại người thân cũng như người hâm mộ trong lần trở về nước đầu tiên sau đăng quan. 

Được biết trước đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã đích thân đến Đà Nẵng đón Hoa hậu Thùy Tiên sau khi hoàn thành 3 ngày cách ly. Sau đó, cả hai đã cùng nhau đến gặp và báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ngày mai (11/01/2022), những hoạt đồng đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện cực hoành tráng nhằm “Chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên” sẽ chính thức được bắt đầu. Được chuẩn bị trong thời gian dài, sự kiện thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ của Thùy Tiên nói riêng và fan sắc đẹp nói chung. Cho đến hiện tại, BTC ghi nhận hơn hàng ngàn lượt đăng ký tham gia các hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Thùy Tiên cho chuỗi sự kiện lớn diễn ra vào ngày mai. 

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của Hoa hậu Thùy Tiên trong tương lai nhé!