Thiếu gia Bảo Hưng có động thái bất ngờ sau khi bị đồn lộ ảnh hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong quán cafe

Người đàn ông tình tứ với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong quán cafe được cho là Dương Bảo Hưng – em trai của BTV Ngọc Trinh.

Xem thêm:
Mới đây, loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với chàng trai lạ trong quán cafe đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Vốn là một người đẹp rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh vướng nghi vấn yêu đương nên loạt ảnh nói trên đã khiến công chúng “đứng ngồi không yên”.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra chàng trai này không phải ai xa lạ mà chính là Dương Bảo Hưng – em trai của BTV Ngọc Trinh. Bảo Hưng là thiếu gia đình đám Hà thành, anh cũng từng được biết đến khi có khoảng thời gian hẹn hò với Á hậu Tú Anh, vướng nghi vấn yêu đương với Á hậu Huyền My và diễn viên Diễm My 9x.

Loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với người đàn ông được cho là Dương Bảo Hưng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. (Ảnh: Bí mật showbiz)

Dù chưa biết thực hư thông tin này là như thế nào song mới đây, phía Bảo Hưng đã có động thái bất ngờ. Cụ thể, nam thiếu gia đã nhanh chóng khóa Instagram của mình nên iện tại, cư dân mạng không thể tìm thấy Instagram của anh chàng này nữa.

Bảo Hưng đã ngay lập tức khóa Instagram của mình.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa lên tiếng về những bức ảnh nói trên.

Về phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô chưa có động thái nào liên quan đến những bức ảnh nói trên.

Theo: Helino