Nghiệp sinh tử p3 – tập 67: Nguyễn phu nhân bàng hoàng vì bị Tô Hoàng chơi khăm, kế hoạch trả thù 20 năm chính thức phá sản

Vở kịch được dày công dàn dựng suốt mấy mươi năm chính thức hạ màn! Kẻ hả hê vì kịp xoay trở tình thế có lợi cho mình; người uất nghẹn chua chát vì mọi sắp đặt phút chốc tiêu tan. Tuy nhiên, nạn nhân đáng thương nhất vẫn là hai đứa trẻ từng bị đánh tráo thân phận trong quá khứ…

Khi mọi người có mặt đông đủ tại Phạm gia, bà Nguyễn liền công bố thân thế thật sự của Trọng Nghĩa và Tô Châu. Vở kịch được bà dàn dựng hơn hai mươi năm chính thức hạ màn. Ngay khi đối phương vừa “ngửa bài”, Tô Hoàng cũng lập tức lên tiếng xác tín Trọng Nghĩa chính là giọt máu của Tô gia. 

Không để mọi người chờ lâu, Tô lão gia còn tự tin khẳng định đứa con thất lạc của ông vẫn an toàn tính mạng! Và cục diện mà mọi người đang chứng kiến chẳng qua là một màn kịch hoàn hảo mà hắn dùng để vạch trần âm mưu thâm độc của Nguyễn phu nhân.

Trái ngược với sự hả hê của đối phương, bà Nguyễn không khỏi bàng hoàng khi kế hoạch mà bản thân đã lên khung suốt mấy mươi năm bỗng chốc trở thành công cóc. Trước sự thật phũ phàng, chị em bà Lệ  chỉ còn biết oán trách “ân nhân” vì tư thù đã nhẫn tâm  gây cảnh oan trái cho gia đình, đẩy hai đứa trẻ vào cảnh éo le, không lối thoát. Chứng  kiến Phạm gia rơi vào bi kịch, bà Nguyễn bắt đầu hối hận bởi  bản thân vì thù hận đeo mang đã trượt dài trong hố sâu tội lỗi.  

Về phía Tô Hoàng, hắn một mặt tìm đến quan tri phủ thương lượng nhờ gỡ tội cứu Trọng Nghĩa, mặt khác tìm cách xóa tên Tô Châu trong di chúc thừa hưởng gia sản nhà họ Trịnh. Ngọc Tâm vì bảo vệ Tô Châu đã thẳng thắn đuổi Tô Hoàng ra khỏi Trịnh gia. Hắn ta  uất ức đe dọa sẽ báo quan xét xử bởi kỳ thực Tô Châu hiện tại không còn liên quan huyết thống đến nhà họ Tô.

 Trong lúc Tô gia rối ren tranh cãi khi thân thế của chủ sở hữu di chúc bất ngờ thay đổi thì ở Phạm gia tình thế cũng tồi tệ không kém. Bởi lẽ, người góa phụ đáng thương ấy phút chốc sao có thể chấp nhận đứa con mà bà đã dành hết tâm huyết nuôi dạy và đặt trọn niềm tin lại chính là giọt máu bị đánh tráo của kẻ thâm thù?

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.