Hoa hậu Tiểu Vy thị phạm cho các siêu mẫu nhí

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại chương trình “Siêu mẫu nhí”, Hoa hậu Tiểu Vy “vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu thị phạm cho các bé thiếu nhi.

 Xem thêm:

Bước sang năm nhiệm kỳ thứ 2, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng trở nên nổi bật với vẻ đẹp “vạn người mê” của mình. Không chỉ sở hữu diện mạo thu hút mà kỹ năng và kinh nghiệm cô tích luỹ trong thời gian đương nhiệm đã được minh chứng mỗi lần xuất hiện. Tuy trẻ tuổi nhưng với cương vị Hoa hậu, Tiểu Vy luôn được tin tưởng khi nhiều cuộc thi nhan sắc luôn mời cô ngồi vào ghế giám khảo.

Hoa hậu Tiểu Vy

Sau nhiều lần đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi sắc đẹp, mới đây Tiểu Vy lại xuất hiện tại trường quay Siêu mẫu nhí để chấm điểm cho các thí sinh. Là vị khách mời trẻ tuổi nhất trong chương trình, nàng hậu vẫn thể hiện vẻ nhí nhố bên hai vị giám khảo còn lại là đạo diễn Hưng Phúc và diễn viên Vân Trang. Bộ ba sẽ đồng hành cùng nhau và chấm điểm cho các thí sinh nhí trong 2 số phát sóng liên tiếp.

Ngay khi bước vào trường quay, Tiểu Vy đã thu hút ánh nhìn của mọi người bởi chiều cao nổi trội và nét đẹp chuẩn Hoa hậu của mình. Nàng hậu khéo léo lựa chọn trang phục thanh lịch nhưng vẫn rạng rỡ khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Với tâm hồn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, Tiểu Vy dễ dàng gắn kết với các em nhỏ khi tự tin lên sân khấu thị phạm catwalk với những thử thách của chương trình.

Các cô bé cậu bé sẽ trải qua 3 phần thi là tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và cuối cùng là biểu diễn catwalk. Đặc biệt trong phần thi tài năng, khi nghe thí sinh trình bày ca khúc “Con yêu mẹ” cô nàng liền hồi tưởng về tuổi thơ của mình và tự nhận đây là bài tủ lúc còn nhỏ. Không ngần ngại, nàng Hoa hậu đã bước lên sân khấu và hòa giọng cùng bé siêu mẫu nhí khiến cả khán giả trường quay phải trầm trồ.

Bên cạnh đó Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 vị giám khảo còn lại cũng đưa ra nhiều nhận xét khách quan về các em thí sinh. Cô không chỉ nêu ra những điểm còn khuyết trong phần thi của các bé mà còn cỗ vũ tinh thần và khen ngợi các bé nhiệt tình. Vị giám khảo “nhẹ tay” này sau khi kết thúc chương trình đã nhận được nhiều tình cảm từ các thí sinh nhí.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy làm việc chung với các bạn mẫu nhí. Trước đây Tiểu Vy đã từng diễn vedette tại Asian Kids Fashion Week 2019 và có cơ hội tiếp xúc với các bé người mẫu nên phần nào dễ dàng tương tác và hướng dẫn cho các em. Cô chia sẻ rằng: “Vy thấy các em không chỉ là những tài năng trẻ tuổi mà tinh thần làm việc cũng vô cùng chuyên nghiệp. Được ngồi ghế giám khảo tại chương trình này, Vy không chỉ xem mình là một người đi trước chỉ dẫn cũng như chấm điểm cho các em. Mà thông qua những phần thể hiện đấy, Vy như được giải phóng nguồn năng lượng trẻ trung cũng như học hỏi được phần nào thần thái của các bé”.

Ảnh: Tân Lê

Theo: TCTTT