Hoàng Thùy Linh được đề cử giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA

Hoàng Thùy Linh tiếp tục gặt hái thành công với việc có tên trong bảng vàng đề cử của MTV EMA 2020.

Một tin vui đối với các fan của Hoàng Thùy Linh, đó là nữ ca sĩ đã lọt vào danh sách đề cử tranh giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA 2020.

Để lọt vào danh sách đề cử, các nghệ sĩ có tên phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động hướng đến cộng đồng. Ngoài Hoàng Thùy Linh, 1 số ca sĩ Việt khác như Amee, Binz, Đức Phúc, Han Sara, Jack cũng có mặt trong danh sách đề cử.

Đối với trường hợp Sơn Tùng M-TP dù có nhiều sản phẩm ấn tượng nhưng vẫn không có tên trong danh sách đề cử, phía đại diện ban tổ chức cũng cho biết có mời Sơn Tùng M-TP tham gia tranh giải nhưng nam ca sĩ chưa sẵn sàng vì còn vướng kế hoạch khác.

Cũng với giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA, Mỹ Tâm từng giành chiến thắng vào năm 2013, Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng vào năm 2015.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia series Nhật ký Vàng Anh. Ở thời điểm nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả, Hoàng Thùy Linh bỗng vướng vào scandal lớn là bị phát tán clip nóng với bạn trai.

Sau 10 năm nỗ lực đi lên từ vũng bùn, Hoàng Thùy Linh đã trở lại rực rỡ và thu về 1 số thành công. Nói về ồn ào xưa cũ, Hoàng Thùy Linh bộc bạch: “Bỏ qua tất cả mọi định kiến, suy xét, Linh chỉ dành thời gian cho những người thân yêu. Mọi người thường bảo, lúc trước Linh nếu có bức tường định kiến, Linh sẽ trèo qua, còn hôm nay, thấy bức tường định kiến trước mặt, Linh sẽ đạp đổ. Nhưng bức tường đó, đôi khi do chính mình xây chứ không phải người khác. Đôi khi bạn tự nói với 1 cái cây rằng mày xấu lắm, mày không thể nào phát triển được”.

“Vì chính suy nghĩ này nên cái cây không lớn lên tươi tốt được. Có 1 quãng thời gian, Linh đã sống giống hệt cái cây. Còn bây giờ, Linh tự nhủ, cái điều nào chưa đủ tốt thì mình sẽ làm lại từ đầu. Mỗi ngày Linh đều tự nói với bản thân rằng mình đủ tốt, mình sẽ làm được. Và hiện tại, sau 10 năm, Linh đã làm được”.

Theo: PHAPLUATBANDOC